review-mat-na-nghe-kiehls-tumeric-and-cranberry

Review Mặt Nạ Nghệ Kiehl’s Tumeric And Cranberry

Review Mặt Nạ Nghệ Kiehl’s Tumeric And Cranberry

Da sáng mịn rạng rỡ ngay sau 1 lần đắp đúng chuẩn như quảng cáo PR thế này á

Eo ui mình ngốc hơn con ốc. Mới diệt xong con mụn ở cằm, đang cuống cuồng tìm đồ trị thâm, nào serum chai lọ lỉnh kỉnh, xong cứ dùng vit C thì phải nghỉ cái nọ cái chai, phiền kinh khủng, thế mà quên đi mất là tủ lạnh vẫn sẵn em mặt nạ KIEHL’s TUMERIC AND CRANBERRY thần thánh này đây

review-mat-na-nghe-kiehls-tumeric-and-cranberry

Mỗi lần đắp chỉ tốn 1 lượng bằng 1/2 đến 1 đốt ngón tay là kết quả đã mĩ mãn rùi. Em này chiết xuất từ nghệ tươi (ngửi rõ rệt mùi nghệ khi đắp), hạt cranberry nghiền nát, chung quy chỉ có 2 công dụng rất chi là đơn giản nhưng lại hiệu quả thấy liền: LÀM SÁNG, GIẢM THÂM, TẨY DA CHẾT NHẸ NHÀNG CHO DA.

review-mat-na-nghe-kiehls-tumeric-and-cranberry1

Em này cũng dạng sệt sệt kiểu đất sét, nhưng ko bị khô nhanh như Rare Earth, với lúc khô ko bị căng da khó chịu. Lúc mọi ng rửa lại với nước sẽ tranh thủ massage tẩy da chết với các hạt Cranberry, cảm giác thích thú phết!!

review-mat-na-nghe-kiehls-tumeric-and-cranberry4

Đắp xong da mịn màng, sáng chói như mặt trời. Mình công nhận làm sáng da thì cứ nghệ mà dùng, từ mặt nạ thiên nhiên tự chế tại nhà, nếu lười thì mua hũ Kiehl’s nè dùng tuần 1-2/lần cũng quá tiện lun ý!! Tớ mua size siêu mini 14ml mà dùng được nhiều lần lắm lắm!! Áng chừng phải trên chục lần, tính ra quá rẻ cho 1 em mask xịn làm sáng mịn da trông thấy thế này đó!!!

Đông thì ta đắp sheet mask dưỡng ẩm, hè thì ta lại đắp mask rửa làm sáng mịn da, một khi đã mê đắp mask thì ko gì có thể ngăn cản được chị em nhỉ.