Review: Kem tẩy lông Veet tạm biệt nỗi lo dọn dẹp Vi-ô-lông

Một trong những nỗi lo gây mất tính thẩm chính là lông của cơ thể. Giải pháp thay thế cho việc wax hay cạo lông chính là kem tẩy lông Veet, tạm biệt nhanh chóng các vùng lông trên cơ thể của bạn.

Tẩy lông Veet dạng kem phù hợp những vùng như cơ thể. Đi kèm một cái gạc, bôi lớp kem lên và dùng gạc quẹt là vi-ô-lông nào cũng phải chịu thua mà không gây đau đớn cho da. Tẩy lông dạng kem có ưu điểm nhanh gọn, không làm đau da.
Bước 1: Các bạn cần rửa sạch vùng da cần tẩy và để không thoáng
Bước 2: Cho 1 lượng kem vào gạt nhựa có sẵn trong hộp và quét lên vùng da cần tẩy, để khoảng 3 phút để kem có tác dụng tốt nhất giúp mềm lông. Để tối đa trên da 6 phút không lâu hơn.
Bước 3: Dùng gạt cạo trước trên vùng da nhỏ xem lông được loại bỏ hết chưa, nếu lông đã được loại bỏ thì dùng gạt cạo hết lớp kem trên toàn bộ vùng da.
Bước 4:  Rửa hoặc tắm lại cho thật sạch hết lớp kem đi.
Tẩy lông có mùi hương dễ chịu, nhẹ nhàng và thơm. Sau khi sử dụng vùng da đó có xu hướng mềm ẩm và không gây đau rát. Với bản màu hồng là dòng dành cho da thường, không nhạy cảm để sử dụng cho các vùng cần giải quyết lông trên cơ thể.
Kem tẩy lông Veet dành cho da nhạy cảm có kết cấu dạng kem chứa lô hội và vitamin E giúp tẩy lông nhẹ nhàng mà vẫn giữ độ ẩm, làm dịu da. Đối với dòng này thì bạn có thể sử dụng cho những vùng nhạy cảm trên cơ thể hoặc tay và chân.