kem-nen-make-up-revolution-the-one-foundation

Review Kem nền Make up Revolution The One Foundation

Đôi dòng review về sản phẩm cũng như PR “trá hình” cho “lọ thần dược” mới toanh đến từ make up revolution: Makeup Revolution The One Foundation!!

Thay vì việc cứ đi theo những mô típ quen thuộc, giới thiệu 1 lèo lèo các công dụng thì trong bài viết này mình sẽ “thực tế” hơn chút khi chia sẻ những trải nhiệm rất thật của mình với sản phẩm này nhé!

Ấn tượng đầu tiên của mình với sản phẩm là trông cứ…kỳ kỳ. Kem nền gì mà bé xíu, lại được đựng trong hộp nhỏ nhỏ, mặc dù vỏ hộp màu đen có chữ mạ vàng trông khá “sang chảnh” nhưng mình vẫn không khỏi liên tưởng đến… hộp thuốc nhỏ mắt. Và khi “đâp hộp” thì đập vào mắt mình quả là hình dáng “chuẩn” của một lọ thuốc nhỏ mắt!
Tuy bao bì hơi kỳ lạ, nhưng không thể phủ nhận tính ứng dụng cao của nó được đâu nhé! Thiết kể nhỏ gọn dễ dàng bỏ gọn vào túi xách, “đầu nhỏ kem nền” vừa vặn giúp dễ dàng kiểm soát được lượng kem đổ ra đó!

Lan man mãi cũng đến phần chất lượng, hãng có yêu cầu là “lắc đều trước khi sử dụng”, mình lắc lắc đều cũng có thể cảm nhận được chất kem khá là lỏng, kiểu watery luôn ấy, đổ ra tí thì tràn trề hết, nên các nàng chú ý khoản này nha!

Để mình kiểm chứng những “chức năng” mà thần dược mang lại (được ghi trên bao bì sản phẩm nhé”
Full Coverage (che phủ hoàn hảo): Thực ra thì e này chỉ che phủ ở mức medium (trung bình) thôi, vì chất kem siêu lỏng nên mình cũng không mong chờ lắm về độ che phủ, nhưng quả thật với chất kem mỏng nhẹ như vậy mà mang lại độ che phủ kha khá thì cũng đáng ghi nhận đó chứ!
Buildable (có thể chồng nhiều lớp): Hoàn toàn chính xác! Sau khi apply 1 lớp thì mình thấy lớp nền vẫn mỏng, lại còn đang có mấy vết thâm mụn chưa xử lý hết, quyết định apply thêm 1 lớp nữa! Kết quả là độ che phủ được nâng lên “một tầm cao mới”, lớp nền vẫn mịn màng, không hề cakey, không hề nặng nề bí bách chút nào!
Matte Finish (hiệu ứng lỳ matte): Hoàn toàn chính xác! Khi apply lên da kem khô rất là nhanh, sờ lên da là thấy mịn màng trơn tuột luôn, cảm giác trong kem nền còn có những hạt phấn li ti hút dầu thừa ngay lập tức cho da luôn ấy! Da bạn nào mà nhiều dầu dùng em này cứ phải gọi là “mê li”.

Tổng kết:
Sau khi “kiểm chứng” sản phẩm, mình đúc kết lại nha:
– bao bì lạ mắt nhưng nhỏ gọn tiện mang đi mang lại
– độ che phủ trung bình
– mỏng nhẹ và hoàn toàn có thể chồng nhiều lớp kem nền
– hiệu ứng lỳ matte, bền bỉ trên da lên tới 8 tiếng nên hôm nào thời tiết không quá nóng nực có thể không cần set phấn phủ.

Lưu ý:
– Kem phù hợp cho những bạn da dầu, da hỗn hợp thiên dầu, tuy nhiên “cực cần thiết” việc sử dụng kem lót trước bởi chất kem rất lỏng, dễ rơi vào lỗ chân lông khiến lớp nền “lỗ chỗ” không được mịn màng, và hơn nữa là kem khá khô, kiềm dầu tốt nên có thể “gây mốc” nếu da ko được bôi kem lót cho mịn màng nhé
– Đổ kem nhẹ nhàng thôi nhé, kem lỏng như nước không kéo lại “đổ ộc” ra hết toi cả lọ >.<
– Đối với sản phẩm này, sử dụng tay để tán kem là “công cụ” tốt và cho lớp nền đẹp nhất!!

Mint hiện có
-shade 3: tone sáng
-shade 5: tone trung bình.