review-kem-chong-nang-eucerin-cc-cream-photoaging-control-tinted

Review Kem Chống Nắng Eucerin CC Cream Photoaging Control Tinted

Review Kem Chống Nắng Eucerin CC Cream Photoaging Control Tinted

Động lực Skincare mỗi sáng của em là đây. Da vừa được BẢO VỆ – vừa được MAKE UP – Kem Chống Nắng Eucerin CC Cream Photoaging Control Tinted.

Thực sự em lười bôi KCN lắm luôn các bác ạ, dù biết rõ tác hại nếu không bảo vệ da khủng khiếp thế nào nhưng vẫn ghét cái finish bóng dính, nặng mặt quá nhiều (chưa kể da em còn bị nhạy cảm với hương liệu.

review-kem-chong-nang-eucerin-cc-cream-photoaging-control-tinted1

Em này đem tới một lớp nền nhẹ mặt, mịn màng khô ráo thì em mới bắt đầu chịu bôi KCN thường xuyên. Chưa kể đây còn là dòng KCN vượt khung tiêu chuẩn chống nắng gắt gao tại Châu Âu đó.

review-kem-chong-nang-eucerin-cc-cream-photoaging-control-tinted6

Em nó chứa SPF 50, gần như không mùi, chất kem có kết cấu khá đặc, không nhờn rít tí nào, đem lại cảm giác khá dễ chịu, tuyệt đối không gây bí tắc. Đúng với tên gọi CC Cream, em ý chỉ lên tông và che phủ “sương sương”, nhẹ nhàng trên da thôi. Bác nào sợ bôi KCN xong mặt trắng bệch thì xin mời về đội em này, cô Mint đảm bảo nhìn da glow, khoẻ khoắn mà tự nhiên lắm luôn. Glow nhẹ thôi chứ không bị bóng nhẫy đâu nha

review-kem-chong-nang-eucerin-cc-cream-photoaging-control-tinted2

KCN Eucerin dùng được cho mọi loại da (finish kem ráo mịn nên t Recommend cho da thường, da hỗn hợp tới da dầu). Em nó đã được chứng minh da liễu và lâm sàng cho thấy hiệu quả trên cả da nhạy cảm nên mng yên tâm nhé. Giá cũng ngang hàng Bioderma, Laroche Posay thui không đắt tí nàoo

Lưu ý nho nhỏ của mình khi dùng em ý
– Dùng mút tán KCN Eucerin là đẹp nhất
– Nếu không có mút thì bạn nên tán kem thật nhanh trên da vì chất của em ý khá đặc