Review: Che khuyết điểm “thần thánh” The Saem Cover Perfection Tip Concealer

Khuyết điểm luôn là nỗi lo của nhiều cô gái mỗi dịp đi chơi, đi làm hay đi học. Đặc biệt vào những dịp cuối năm như thế này, ai cũng muốn trở nên xinh đẹp hơn. Hãy để che khuyết điểm The Saem Cover Perfection Tip Concealer trở thành trợ thủ đắc lực của bạn nhé

Che khuyết điểm The Saem đã tạo được chỗ đứng cho bản thân trên thị trường làm đẹp nhờ khả năng thần kì mà em nó mang lại với làn da. Sở hữu một dáng vóc bé nhỏ, xinh xinh, khá tiện lợi để có thể mang theo bên người đó nha.
Tông màu của The Saem cũng là một điểm cộng cực lớn khi chia ra làm nhiều sắc độ da để tông da nào cũng có màu sắc phù hợp. Điểm sáng là che khuyết điểm rất thích hợp với tông da Châu Á. Ở Mint sở hữu 3 tông cơ bản nhất đó là 1 tông sáng trắng, 1.5 tông trung bình sáng và 2 là tông trung bình.
Che khuyết điểm đi cùng một đầu cọ để bạn dễ dàng tán được kem che khuyết điểm ở những vùng cần che phủ. Mặc dù nhìn khá bé nhưng dung tích 6.5g bằng dung tích của một sản phẩm full-size thông thường đấy nha.
Che khuyết điểm The Saem có kết cấu dạng kem lỏng khá dễ tán nhưng có chất kem tương đối dày để có thể che khuyết điểm một cách triệt để nhất. Bạn có thể phủ thêm khoảng 2 lớp để che khuyết điểm đạt hiệu quả nhất và trông tự nhiên nhất cho khuôn mặt.
Tổng quan The Saem Cover Perfection Tip Concealer làm tốt nhiệm vụ của mình khi có thể che phủ mụn đỏ, phần da ở khóe mũi và những vết thâm một cách tự nhiên và finish cho những vùng da đó khá đẹp, không bị lộ. Độ bám của The Saem lên tới 5-6 tiếng mà không gây xê dịch nhiều. Với một che khuyết điểm giá rẻ như vậy Mint không đòi hỏi gì hơn vì The Saem đã làm hoàn hảo.