kem-mat-noc-ran-balance

Phân Tích Thực Hư Hiệu Quả Của Kem Mắt Nọc Rắn Balance Venom Eye Cream

Đêm khuya lại nói chuyện về kem mắt.

3 năm trước, thời điểm mà hãng Balance Active Formula chưa phổ biến như hiện tại ở Việt Nam. Tớ vẫn nhớ như in cuộc trò chuyện định mệnh với cô bạn du học bên Anh, về một hãng mỹ phẩm bình dân nội địa xứ sở sương mù.

Về một Balance Brand quyết tâm gạt bỏ mọi chi phí xa xỉ cho bao bì, quảng cáo, chỉ một mực giữ lại những thành phần Active tốt nhất, hiệu quả nhất cho sản phẩm để chúng có cái giá rất “hời”.

Đêm nay rảnh rỗi, ngồi mổ xẻ phân tích thành phần kem mắt Nọc Rắn – mới thấy mình đã bỏ sót một sản phẩm hay ho đến thế nào.

Kem mắt Nọc Rắn Balance được nhà sản xuất giới thiệu có chứa 2 thành phần chủ đạo:

• Một là SYN®-AKE – thành phần đôc quyền của hãng – thực chất là một loại Peptide nhỏ bắt chước hoạt động của loại peptide tìm thấy trong nọc độc của rắn Lục Hoa Cân, một loài rắn độc có nguồn gốc ở phía Đông Nam Á.


kem-mat-noc-ran-balance

SYN®-AKE lần đầu được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Thụy Điển Pentapharm và được quảng cáo như là một giải pháp thay thế cho tiêm Botox làm giảm sự co cơ ở mặt và giảm chuyển động của tế bào. Nhờ đó chúng giữ cho làn da mịn màng, ngăn chặn nếp nhăn, chân chim và các dấu hiệu lão hóa khác.

kem-mat-noc-ran-balance

Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy SYN®-AKE có khả năng làm mềm các vết nhăn 52% và giúp giảm các đường “chân quạ” ở mắt tới 24%.

Một điều thú vị rằng, khi mới bôi loại “nọc độc rắn” này lên da, rất có khả năng bạn sẽ thấy vùng da dưới mắt ấm và nóng nhẹ lên. Chuyện bình thường thôi nhé! Điều đó chỉ chứng tỏ kem mắt đang hoạt động tốt trên da mà thôi.

review-kem-mat-balance
review-kem-mat-balance


• Thành phần thứ hai phải nói đến là EyePro™ 3X thực chất bao gồm 3 thành phần khác khá phức tạp, hòa trộn dưới dạng Gel, Lotion, Cream hoăc Serum. Chúng được chứng minh lâm sàng có tác dụng đặc biệt trong dưỡng ẩm, chống sưng phù, làm săn chắc da và giảm quầng thâm mắt.

Đây cũng là thành phần độc quyền của hãng với các nghiên cứu chỉ ra kết quả: Thâm quầng mắt giảm 65%, Bọng mắt giảm 60%, Collagen sản sinh tăng 37% và Độ dưỡng ẩm đạt 80%.

kem-mat-noc-ran-balance

NHƯ VẬY, có thể thấy kem mắt Balance tác dụng ưu việt nhất phải kể đến giảm quầng thâm mắt, sau đó đến nếp nhăn và cuối cùng là tác dụng dưỡng ẩm vượt trội. Thậm chí một số bạn bị MỤN THỊT MẮT li ti nhận thấy khi sử dụng kem mắt Balance liền không bị mọc thêm. Điều này có lẽ là nhờ tác dụng ưu việt của Peptide nọc rắn và Collagen Boost của EyePro 3X ngăn chặn.

Đối với một sản phẩm kem mắt có tầm giá chỉ trên 200k trên thị trường, bấy nhiêu hiệu quả như trên, chắc là cũng “đủ dùng” với chúng mình rồi đó nhỉ ?

Các bạn nghĩ sao? Đáng dùng thử không? Đáng phết đấy nhỉ haha !