phan-biet-nuoc-hoa-hong-chua-aha-bha

Phân Biệt Nước Hoa Hồng Chứa AHA/BHA

Phân Biệt Nước Hoa Hồng Chứa AHA/BHA

Toner Acid đang là 1 trong những bước skincare đem lại rất nhiều lợi ích cho da, các em ấy thường chứa các loại acid như: AHA (glycolic acid,…), BHA (salicylic acid,…), PHA. Nồng độ nhẹ hơn và độ pH cũng lớn hơn

Từ đó giúp Tránh kích ứng, tránh break-out lên mụn, vừa tăng hiệu quả làm sạch, vừa nuôi da làm quen với treatment nặng hơn sau đó.

Làm quen với các sản phẩm toner acid càng sớm, da chúng mình sẽ càng ngày càng đẹp hơn đó ạ. Mint sẽ giới thiệu với các bạn các dòng toner chứa AHA/BHA ở nhà tớ để các bạn cân nhắc sẽ lựa chọn loại gì cho làn da “đỏng đảnh” của mình nhé ạ.

phan-biet-nuoc-hoa-hong-chua-aha-bha
– Đặc trị: Da không đều màu, da sần sùi
– Điểm khác biệt: Giá thành rẻ, bổ sung khả năng hỗ trợ trị mụn

Tựu chung lại:

Nước Hoa Hồng Ordinary Glycolic Acid 7% Toning Solution là nước hoa hồng đặc trị giúp Tẩy da chết, loại bỏ các lớp sừng trên cùng của da. Làm sáng da và đồng đều màu da. Đẩy nhanh quá trình diệt thâm mụn do có chứa thành phần AHA. Ngoài ra, còn hỗ trợ trị mụn, giảm mụn vì AHA đẩy tế bào cũ rụng nhanh hơn, không bít tắc lỗ chân lông.

phan-biet-nuoc-hoa-hong-chua-aha-bha
– Đặc trị: Da có mụn đầu đen, đầu trắng
– Điểm khác biệt: Là toner acid nhẹ, dành cho da nhạy cảm nhất

Tựu chung lại:

Nước Hoa Hồng Cosrx AHA/BHA Clarifying Treatment 150ml
– Phù hợp với mọi loại da
– Là một nước hoa hồng acid nhẹ, chứa 0,1% Betaine Salicylate và 0,1% Glycolic Acid giúp hỗ trợ giữ da sạch mụn, ngăn chặn mụn đầu đen và mụn đầu trắng.
– Làm dịu, cân bằng và duy trì độ pH chuẩn cho da.
– Được điều chế với nước khoáng thiên nhiên chứ không dùng nước làm sạch do đó chứa nhiều vitamin và khoáng chất cho da hơn.

3, Nước Hoa Hồng Some By Mi AHA – BHA – PHA 30 Days


– Đặc trị: Da mụn viêm sưng, lỗ chân lông to
– Điểm khác biệt: Tăng cường độ ẩm giúp da không bị khô căng khó chịu

Tựu chung lại:

Nước Hoa Hồng Some By Mi AHA – BHA – PHA 30 Days Toner giúp kháng viêm, cải thiện nhỏ lỗ chân lông, làm sáng da. Tăng cường độ ẩm giúp da không bị khô căng khó chịu, vậy nên chúng mình có thể sử dụng em ấy để đắp LOTION MASK cũng hợp lý lắm đó.