nhung-vien-uong-can-thiet-cho-mua-dich

Những Viên Uống Cần Thiết Cho Mùa Dịch

Những Viên Uống Cần Thiết Cho Mùa Dịch

Ngoài việc vệ sinh cơ thể, luôn khử trùng tay chân khi tiếp xúc với các vật dụng trong nhà và đeo khẩu trang thường xuyên thì trong mùa dịch này chúng mình nhất định phải bổ sung thêm các thực phẩm chức năng để tăng cường sức khoẻ, hệ miễn dịch nhaa. Những viên uống Mint gợi ý cho bạn sau đây, đều từ DHC – thương hiệu chăm sóc cho da và sức khoẻ rất gần gũi ở Nhật,, sẽ hỗ trợ cung cấp các chất cần thiết cho cơ thể để chống lại vi khuẩn tốt nhất. Mọi người hạn chế tối đa việc ra ngoài, nơi đông người đó

nhung-vien-uong-can-thiet-cho-mua-dich

Các công dụng của Viên Uống DHC Bổ Sung Kẽm 60 Viên đối với cơ thể người:
– Giúp cải thiện sức khỏe não bộ
– Giúp xương khỏe mạnh
– Giúp tóc chắc khỏe
– Tốt cho mắt
– Cơ bắp mạnh mẽ
– Làn da khỏe mạnh, hạn chế mụn
– Cân bằng nội tiết tố

Cách dùng Viên Uống DHC Bổ Sung Kẽm 60 Viên: mỗi ngày 1 viên sau ăn.

nhung-vien-uong-can-thiet-cho-mua-dich
Da đẹp từ trong ra ngoài với Viên Uống DHC Bổ Sung Vitamin C 120v. Bổ sung viên uống Vitamin để cơ thể luôn đủ chất là điều cần thiết để cơ thể và làn da luôn được khoẻ mạnh.

Bên cạnh bổ sung sản phẩm Vitamin C bôi ngoài thì nhu cầu làm sáng, mờ thâm vẫn chưa đủ. Vậy nên viên uống này sẽ bổ sung Vitamin C từ bên trong. Giúp cải thiện sắc tố da. Chống oxy hoá đồng thời tăng sức đề kháng của cơ thể.

Vitamin C 120 viên 60 ngày với dạng viên con nhộng bên trong màu vàng đựng trong túi zip rất tiện lợi
Đối với viên uống này chúng ta cần uống đủ nước để có thể hoà tan Vitamin C khi đi vào cơ thể.
Theo hãng thì chúng mình uống 2 viên/ngày sau khi ăn để đạt hiệu quả tốt nhất nha.

3, Viên Uống DHC Bổ Sung Rau Củ Qủa:

nhung-vien-uong-can-thiet-cho-mua-dich

Bổ sung viên uống Vitamin để cơ thể luôn đủ chất là điều cần thiết để cơ thể và làn da luôn được khoẻ mạnh. Trong mùa dịch việc cần thiết là luôn đủ dưỡng chất để hệ miễn dịch được tăng cường, viên uống rau củ không chỉ cung cấp chất xơ mà còn cả vitamin từ thực phẩm tươi sạch.

Chiết xuất từ 32 loại rau củ cần thiết cho cơ thể có hiệu quả trong việc làm mát. Giải độc tố cơ thể, giảm tình trạng táo bón. Với những cô nàng lười ăn rau hàng ngày thì đây là viên uống dành cho bạn đó.
Viên uống có màu xanh lá. Có mùi nhẹ từ rau củ và vẫn là dạng túi zip dễ dàng bảo quản

Đối với viên rau củ chúng mình uống 4 viên/ngày chia 2 lần nhé.

nhung-vien-uong-can-thiet-cho-mua-dich
Viên Uống DHC Tổng Hợp Vitamin 60V bổ sung 12 dưỡng chất thiết yếu mỗi ngày với hàm lượng phù hợp giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh vặt cũng như các loại bệnh như tim mạch, xương khớp, tiêu hóa,… và hỗ trợ cho làm đẹp.

Cụ thể, 6 loại Vitamin bên trong Viên Uống DHC Tổng Hợp Vitamin 60V bao gồm: Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B6