nhung-thoi-son-phai-co-trong-mua-dong

Những Thỏi Son Phải Có Trong Mùa Đông

Những Thỏi Son Phải Có Trong Mùa Đông

Không mùa nào đánh son đỏ son đậm mà lại hợp lý hơn mùa Đông được á!! Dưới đây là 6 màu son thuộc tông đỏ cô Mint khuyên các nàng nên xài triệt để trong những ngày cuối năm đấy!

Son thỏi hay son kem, son lỳ hay son có dưỡng, tất cả đều góp mặt không “trượt” thỏi nào. Việc cần làm ngay bây giờ là ngắm swatch và tậu ngay 1 thỏi son mới đét thôi.

1. NARS Liquid Lip Pigment

nhung-thoi-son-phai-co-trong-mua-dong1

Chất son kem nước cực nhẹ mà lì môi, son lên màu siêu đậm siêu chuẩn, chỉ cần 2 “chấm nhỏ” là đủ để lên màu sắc nét!! Màu đỏ thuần nha các nàng!!

Son lỳ, ăn uống trôi cực ít và cũng ít dây ra cốc chén nữa.

2. YSL Rouge Pur Couture The Slim – 09 Red Enigma

nhung-thoi-son-phai-co-trong-mua-dong1

Đỏ hồng thẫm kiêu sa quý phái. Chất son mịn, mượt, lên môi dày căng mà không khô hay rít, điểm trừ là đầu son vuông hơi khó đánh , kiểu lem nhem ý

Son này hơi bị transfer ra cốc chén chút xíu, lì nhưng không khô môi. Ăn uống xong thì cũng bị trôi đi kha khá nha.

3. Charlotte Tilbury – Red Carpet Red

nhung-thoi-son-phai-co-trong-mua-dong5

Màu đỏ thuần trầm trầm ấm áp, chất son tưởng không matte nhưng lại matte không tưởng. Mới đánh lên thấy mềm môi dễ di son lắm, nhưng finish lại lì kiểu mềm mại dễ chịu

4. Colourpop Lux Lipstick – Gallop

nhung-thoi-son-phai-co-trong-mua-dong5

Đỏ nâu cá tính tuyệt đối!! Chất son siêu mềm siêu nhiều dưỡng, ẩm mượt môi suốt cả ngày! Đặc biệt mình yêu thích em ý vì sáng ngủ dậy cứ thế đánh thẳng lên môi thui ko cần qua lớp dưỡng nào hết, mà đảm bảo vẫn đẹp!

nhung-thoi-son-phai-co-trong-mua-dong5
Cũng là màu đỏ nâu nhưng chất son lại lì đanh!! Tuy nhiên chất em này hơi rít và khô môi nhiều nên phải chú ý dưỡng kỹ nha!! Màu son cũng hơi bị dễ đậm hơn, kiểu “xuống tông” sau khoảng 1 tiếng! Thế nên lúc đầu là màu đỏ nâu thiên đỏ, sau 1 lúc thì chuyển thành thiên nâu nha.

nhung-thoi-son-phai-co-trong-mua-dong6

Không thể thiếu đỏ tươi rói rọi được!! Màu này để dành đánh Xmas hay mấy ngày Tết thì quá chuẩn!! Lúc nào cũng thừa nổi bật nha! Chất son lì mềm, không bị rít môi và độ bám màu cũng khá đỉnh đó!!