nhung-thoi-son-ban-phai-co-ngay-tuu-truong

Những Thỏi Son Bạn Phải Có Ngày Tựu Trường

Những Thỏi Son Bạn Phải Có Ngày Tựu Trường

Son đỏ thì luôn “on trend” chẳng sợ lỗi mốt. Phù hợp với mọi loại da, mọi hoàn cảnh. Lại vừa nhẹ nhàng nữ tính để tới trường. Dưới đây là 5 thỏi son đỏ “ngon – bổ – rẻ” Những Thỏi Son Bạn Phải Có Ngày Tựu Trường đó!!

1, Colourpop Liquid Courage: 

Son ColourPop LUX Lipstick có chất son mềm mướt, mang lại bờ môi căng mọng xinh xắn, chẳng cần son dưỡng mà vẫn cứ mềm mại.

Son ColourPop LUX Lipstick có thiết kế vỏ mạ vàng ánh kim vô cùng sang trọng, cầm khá chắc tay.

Màu Liquid Courage là màu đỏ trầm chỉ cần đánh nhạt thì sẽ là màu giúp da sáng và trẻ trung, đánh 1 2 lớp son nữa thì sẽ cá tính và trưởng thành hơn

2, Black Rouge A06 – Brick Red:

nhung-thoi-son-ban-phai-co-ngay-tuu-truong

Son Kem Black Rouge Air Fit Velvet lên môi chuẩn từng centimet, siêu đẹp. Bao bì sang xịn xinh đẹp xuất sắc. Chất son kem mềm mướt kiểu satin matte. Kể cả môi khô đến mấy thì em nó vẫn xử lý được tuốt. Che phủ vết vân môi và vùng da bong tróc do khô. Bạn gần như không thể thấy được các khuyết điểm trên môi. Có thể dùng thay thế phấn mà hồng.

Màu A06: Đỏ cam đất nhẹ nhàng trẻ trung cho học sinh sinh viên, đánh bao đẹp, bao xinh nha

3, Loreal Color Riche 217 Bloody Mary: 

nhung-thoi-son-ban-phai-co-ngay-tuu-truong

Dòng son Loreal Color Riche màu đã đẹp, chất son lại vừa lì vừa mịn mướt môi. Đánh em này thì ngồi điều hòa thoải mái, chẳng lo bị khô nẻ bong tróc.

Về khả năng bền màu, em này sẽ ở nguyên vẹn trên môi các ấy từ 5-8 tiếng. Nếu có uống nước hay ăn nhẹ thì em sẽ phai đi còn lại chút ửng hồng ở lòng môi.

Son Loreal Color Riche 217 Bloody Mary là tông đỏ thuần sáng khuôn mặt và giúp trắng răng hơn.

4, 3CE Lip Color – 228 Red Seventies: Đỏ Gạch

nhung-thoi-son-ban-phai-co-ngay-tuu-truong


Vẫn là thiết kế son hình vuông vuông vắn, gọn tay, chắc chắn; vỏ vàng xinh xắn và sang trọng. Phiên bản này chúng mình không nhìn thấy rõ màu son ngay bên ngoài vỏ nhưng đổi lại lại có màu vàng gold rất xinh

Chất son của 3CE đã được cải thiện rất nhiều, mềm mịn lướt trên môi và không có cảm giác bột lợn cợn trên môi đâu nhé

5, Lemonade Addict Lipstick A02 – Shopping: Màu Đỏ Đất trẻ trung, đây là tone màu được nghiên cứu và lựa chọn kĩ càng để phù hợp với tone da ngăm và trung bình sáng của người Việt Nam

nhung-thoi-son-ban-phai-co-ngay-tuu-truong


Dòng son thỏi của Lemonade vẫn giữ là chất son lì lâu trôi, mà vẫn có độ mềm môi như bơ hạn chế việc môi khô hoặc lộ vân môi.

Không chỉ là một thỏi son lì đơn thuần, Matte Addict Lipstick còn giúp bảo vệ môi với chỉ số chống nắng, và dưỡng môi luôn mềm mịn nhờ độ dưỡng ẩm từ tinh dầu Argan.