nhin-lai-kem-chong-nang-co-mint-dung-trong-nam-20196

Nhìn Lại Kem Chống Nắng Cô Mint Dùng Trong Năm 2019

Nhìn Lại Kem Chống Nắng Cô Mint Dùng Trong Năm 2019

Một năm qua tui đã “kinh” qua bè lũ Kem Chống Nắng này đây!! Nghĩ lại mà sao thấy “hao ví” nhè nhẹ. Nhưng ko có lũ chúng nó thì giờ chắc mặt mũi đen nhẻm lại còn nám sạm nữa luôn rùi, nên tự nhủ đã không xinh thì da phải đẹp!!

Thả nhẹ một chiếc REVIEW cho mấy bé chống nắng thân yêu nhân ngày cuối cùng của năm mới!! Có loại ko ưng lắm, có loại thì ưng vô cùng, ưu điểm khuyết điểm cũng đủ cả, ghé xem để “dò” ra loại Kem Chống Nắng hợp nhất với da mình nhé!!

1, ANESSA Perfect UV sunscreen Mild Milk

nhin-lai-kem-chong-nang-co-mint-dung-trong-nam-20196

Kem chống nắng này dạng sữa siêu lỏng, khi thoa lên da thì tạo cảm giác bông xốp mềm mại. Kem có trắng lên 1 tông so với da mình. Finish căng bóng đẹp như gái Hàn. Ưu điểm người người nhà nhà đều biết là khả năng chống nắng cực tốt (trong thí nghiệm bôi KCN trên lưng đó). Đi ra nắng mà không bị rát, đỏ da (da mình là da nhạy cảm).

Tuy nhiên em này mình chỉ dùng trong mùa hè thôi bởi em ấy kiềm dầu khá tốt. Có em này thì khỏi lo đổ dầu, khỏi lo mặt mày bóng nhẫy. Đến cuối ngày da dẻ vẫn trắng trẻo khô ron xinh gái nha

Phù hợp với da hỗn hợp thiên dầu, dầu vừa. Ko khuyến khích các bạn da mụn dùng vì chất e này xốp và hơi dày trên da.

2, EUCERIN Oil Control Sun Gel-Cream Dry Touch 

nhin-lai-kem-chong-nang-co-mint-dung-trong-nam-20196

Em kem chống nắng này thì số 1 về nhẹ mặt và êm da!! Texture dạng gel cream, mềm và khi thoa trên da thì tan ra như nước. Bôi kem chống nắng mà cứ cảm giác như bôi kem dưỡng ấy cả nhà ạ :”) em này lên da không bí bách tí nào, rất khô thoáng, không có vệt trắng cũng không nhờn rít. Da mình hỗn hợp thiên khô mà bôi mùa đông cũng ko bị căng tức khó chịu.

Eucerin thì cũng siêu tin tưởng về khả năng chống nắng rồi ^.^

Phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da mụn, da nhạy cảm vì bôi kem rất êm, không dày bí da tí nào.

3, BLUE LIZARD Australian Sunscreen Face 

nhin-lai-kem-chong-nang-co-mint-dung-trong-nam-20196

Kem chống nắng thuần vật lý, tuy chỉ có SPF30 thôi nhưng rất bền vững dưới ánh nắng và bảo vệ da siêu toàn diện. Chất kem đặc, dạng cream, hơi xốp. Khi thoa lên da mới đầu sẽ hơi dày và rít tẹo tẹo, nhưng khoảng 5-7 phút sau kem ổn định thì lại khô thoáng dễ chịu như bình thường.

Kem vật lý thuần nên lên da có nâng tông nhé!! Nâng tông e này cũng đẹp mê ly. Trắng còn kiểu trắng hồng rạng rỡ, căng bóng nhẹ nhàng. Vỏ chai tự động chuyển sang màu xanh nếu gặp tia UV, rất hay ho và nhắc nhở mình phải bôi kcn thường xuyên!!

Phù hợp với da hỗn hợp, da thường. Khô quá hay dầu quá thì dùng e này cũng đều chưa hợp lý lắm. Vì e ấy cấp ẩm cũng nhẹ mà kiềm dầu cũng yếu :(( dùng cho da nhạy cảm cũng được nha!!

nhin-lai-kem-chong-nang-co-mint-dung-trong-nam-20196
Kem chống nắng “con cưng” của Bioderma. Có lẽ đây là sản phẩm chống nắng nổi tiếng nhất luôn ấy! Dạng Cream và Fluid mình đều đã dùng qua, sang 2019 này thì mua lại em Creme này tiếp. Em ấy có chỉ số PPD cao vút, chống lại tới >95% tổn hại từ tia UVA. Chính vì thế mà tớ “cưng” em này hơn dạng Fluid.

Texture dạng kem, khá mềm mịn nhưng không có cảm giác xốp. Kiểu như dạng kem dưỡng nên rất ẩm và tiệp da. Kem này có finish bóng, tuy nhiên ko phải bóng khoẻ glowy nhẹ nhàng đâu, mà bóng hơi bị nhiều lun đó

Phù hợp với da khô, da thường, hỗn hợp thiên khô vì khả năng dưỡng ẩm và bảo vệ da tốt.