About Mint

Mint Shop – Cửa Hàng Chuyên Bán Mỹ Phẩm Xách Tay US, Pháp, Nhật, Hàn.

Đam Mê

– Xuất phát từ niềm đam mê mỹ phẩm, và bản thân cũng là người có kinh nghiệm mua hàng, nên chúng mình hiểu rõ tâm lí khi mua đồ mỹ phẩm. Vốn dĩ mỹ phẩm là một mặt hàng không khó mua, vô cùng đa dạng về chủng loại cũng như nhãn hiệu, nhưng cũng chính vì thế mà chúng ta lại càng phải đắn đo suy nghĩ để tìm sản phẩm phù hợp với bản thân mình, hay cân nhắc về giá cả của một món hàng so với chất lượng của nó, vì những mỹ phẩm đó chúng ta sẽ dùng hàng ngày, hàng giờ trên khuôn mặt và cơ thể của chúng ta, nên việc mua một sản phẩm tốt là điều ai cũng mong muốn.

Nhu Cầu

–  Hiểu được mong muốn ấy, nên trước khi nhập một mặt hàng nào về bán, bọn mình đều cố gắng tìm hiểu, lựa chọn và dùng thử sản phẩm. Tuy nhiên mỗi người 1 nước da, k ai là giống ai cả, vì vậy có những sản phẩm không hợp lắm với mình, nhưng khi tìm hiểu lại thấy hợp với những bạn khác, nên mình rất mong với sự tư vấn của bọn mình, các bạn có thể tìm được những món đồ ưng ý.

Cam Kết

– Đặt sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng làm tiền đề kinh doanh, nên với tất cả các sản phẩm bán ra, bọn mình cam kết là hàng được xách tay trực tiếp từ Mỹ, Pháp, Hàn và Nhật. Giá cả của bọn mình tùy từng thời điểm mà sẽ có dao động 1 chút, nhưng bọn mình hứa sẽ đưa ra giá tốt nhất cho các bạn, không phải là rẻ nhất nhưng giá sẽ luôn tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Mint Cosmetics:

CS1: Số 7 Ngõ 100 Tây Sơn Quận Đống Đa, Hà Nội

CS2: Số 104 Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh Quận Đống Đa, Hà Nội

CS3:  Số 36 Hạ Hồi Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

CS4 : Số 43 Bùi Thị Xuân Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

CS5 : Ngõ 215, 106 D6 Tô Hiệu Quận Cầu Giấy, Hà Nội

CS6 : Số 61 Vạn Bảo Quận Ba Đình, Hà Nội

>>Hotline: 0946 197 668 & 0946 107 668 & 098 257 6363
>> Website: https://www.mint07.com/

Mint Cosmetics – Save The Best For U!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *