List dầu gội dành cho tóc dầu

Thời đại bây giờ cái gì cũng cần phải care hết, nhất là mái tóc, có mái tóc đẹp là đã thấy đáng yêu rồi. Haircare tại gia không khó bởi nếu bạn tìm được dầu gội dành cho tóc dầu, và hiểu mái tóc của mình thì chẳng cần phải đến salon thường xuyên nữa. Bắt đầu với bước làm sạch mái tóc, team da đầu dầu dễ bết phải tham khảo ngay với Mint nha.

Love Beauty & Planet Radical Refresher
Thành phần chứa tea tree oil của Úc, nổi tiếng với khả năng thanh lọc, nhẹ nhàng làm sạch và trả lại cho bạn mái tóc tươi khỏe. Hương cỏ Vetiver mang lại hương thanh mát/ Giúp tái tạo sự tươi mới tràn đầy năng lượng. Phù hợp tóc dầu, thiếu sức sống.
OGX Renewing Argan Oil Of Morocco
Chiết xuất từ tinh dầu Argan đến từ Morocco để chăm sóc những mái tóc khô xơ, hư tổn và chẻ ngọn. Từ đó mái tóc bạn sẽ trở nên mềm mại, mượt mà và khắc phục được những hư tổn từ gốc đến ngọn. Là dầu gội dành cho tóc dầu, chẻ ngọn khô xơ
Love Beauty & Planet Clean Oceans Edition Deep Detox
Công thức dịu nhẹ, hoà quyện cùng muối biển và hương cam Bergamot, nhẹ nhàng làm sạch giúp cân bằng và khôi phục vẻ ngoài khoẻ mạnh cho mái tóc. Thành phần gốc thực vật và cam kết hoàn toàn không chứa sulfate. Lấy cảm hứng từ biển xanh giúp detox và nuôi dưỡng mái tóc thêm mềm mượt, chắc khoẻ.
Diane Extra Night Repair Xanh Dương
Sự kết hợp hoàn hảo từ các thành phần tinh dầu hữu cơ (Argan Maroc, Xương rồng, Xoài, Sapoche, Andiroba) giúp làm sạch da đầu và tóc một cách nhẹ nhàng từ chân tóc đến ngọn mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của mái tóc. Giúp khôi phục và tái tạo cấu trúc tóc trở nên chắc khỏe, bóng mượt, giảm gãy rụng, làm chậm quá trình lão hóa cho tóc ngay cả khi bạn ngủ.
 Tresemme Salon Detox Gừng & Trà Xanh
Kết cấu trong suốt, không tạo nhiều bọt, xả nhanh và cảm giác tóc sau khi xả sạch và có độ phồng. Mùi hương của sản phẩm nhẹ nhàng, đem lại cảm giác cao cấp , cảm giác tươi mát nên rất hợp với không khí mùa hè. Thành phần gừng và trà xanh – lành tính, không chứa paraben, chất tạo màu, nồng độ sulfate thấp, không làm tổn hại tóc, thích hợp ngay cả với tóc nhuộm.