Item SkinCare Cùng Bạn Đi Làm Leave a comment

THEO NÀNG ĐÂU LÀ MÓN ĐỒ SKINCARE KHÔNG THỂ THIẾU KHI ĐI LÀM?

  1. Kem Chống Nắng

Chắc chắn đầu tiên là kem chống nắng. Dù không trực tiếp làm việc ngoài trời nhưng dân công sở vẫn tiếp xúc phần lớn với tia UVA xuyên qua kính, ánh sáng xanh (tia HEV) từ rất nhiều nguồn khác nhau. Đây là 2 loại tia chủ yếu gây lão hoá sớm và thâm nám nên tuyệt đối không được chủ quan.

  1. Giấy Thấm Dầu

Dù đã cố gắng tối ưu khoản cấp ẩm và dặm phấn trước khi ra ngoài nhưng vẫn không tránh được tình trạng da bóng dầu vùng chữ T. Nếu nàng nào giống tớ thì nhớ thủ cho mình một gói giấy thấm dầu Jomi trong túi nha.

  1. Set Kem Tay + Son Dưỡng

Ngồi điều hoà lâu cộng với việc rửa tay thường xuyên có thể khiến tay cực kì thô ráp và môi cũng vậy. Tay khô thì mang kem tay, môi khô thì phải có kem dưỡng. Tớ chọn cả set của Nuxe để mùi hương cho đồng bộ, kem tay Nuxe dưỡng cả móng luôn nên móng bóng khoẻ, làm nail đơn giản là xinh.

  1. Miếng Dán Mụn

Tớ hay có tật bí ý quá, bị giục deadline là stress sờ tay lên mặt nhiều, thấy chỗ nào có mụn là bắt đầu nặn nặn bóp bóp rất xấu nhá. Tớ biết nhiều nàng cũng bị tật này nên dặn mang thêm một gói miếng dán mụn cắt sẵn. Chọn loại nào chìm chìm mà có hoạt chất trị mụn như của Acnes đi, tối về bóc ra thì 1 là mụn xẹp, 2 là hết nhân

Mời bạn inbox với Mint qua Fanpage https://www.facebook.com/mint07.myphamxachtay/ để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho mình nhé.

Mint Cosmetics – hệ thống cửa hàng mỹ phẩm uy tín với Slogan “Save The Best For You”. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng. Đồng hành thân thiết cùng các cô gái trên hành trình làm đẹp của mình.

Hotline: 0982.576.363 hoặc 0911.118.356

Trả lời