giu-da-am-mong-suot-mua-dong-voi-3-buoc-than-ki

Giữ Da Ẩm Mọng Suốt Mùa Đông Với 3 Bước Thần Kì

Giữ Da Ẩm Mọng Suốt Mùa Đông Với 3 Bước Thần Kì

Mỗi người có một “công thức” dưỡng da riêng. Cách đây vài năm thì tớ cũng theo phong trào “layer” 9-10 bước cho mỗi tối dưỡng da của mình nhưng không hiểu sao càng ngày càng thích tối giản mọi người ạ

Tớ nhận thấy làn da dầu như tớ, lại không ngủ điều hoà và sống trong môi trường nhiệt đới thì thực sự bôi ít bước thích hợp hơn là bôi nhiều. Bôi nhiều chẳng thấm được mà ngủ dậy thì da bóng nhẫy luôn ý. Nên là dù là mùa đông nhưng tớ cũng sẽ hướng dẫn các nàng công thức skincare chỉ 3 bước nhanh – gọn – lẹ, hợp tuýp người lười và bận rộn như mình nhé! 

3 Bước cực kì tâm huyết, được lựa chọn có chủ ý và đảm bảo vẫn giữ da ẩm mịn cả mùa đông đấy nha!

1, Serum cấp nước đỉnh của đỉnh: NIOD Multi-Molecular Hyaluronic Complex

giu-da-am-mong-suot-mua-dong-voi-3-buoc-than-ki1

Như tớ đã giới thiệu, serum HA cũng có HA this, HA that nhé. Em này là loại đỉnh cao khác xa với serum drugstore thông thường này!

Bình thường các serum cấp nước giá thấp sẽ chỉ có thể chứa HA hoặc muối HA có phân tử khá to và thấm chớt quớt trên bề mặt thui, không giữ được độ ẩm sâu. Thế nhưng em này thì chứa tới 15 phái sinh của HA, bao gồm các loại phân tử lớn – nhỏ đa dạng để thấm thấu sâu vào các tầng da, từ đó mang đến hiệu quả cấp nước vượt trội.

Nếu chỉ mua 1 serum giữ ẩm trong mùa đông này, hãy đầu tư cho em ý là đủ!

2, Embryolisse Lait Creme – Kem dưỡng ẩm mùa đông của mọi nhà!

giu-da-am-mong-suot-mua-dong-voi-3-buoc-than-ki2

Hoá ra cái tuýp kem này không hề đặc hoặc quá nhiều ẩm đến mức chỉ da khô mới dùng được đâu nha. Da dầu như tớ test trong những ngày lạnh, khô cực kì ổn. Chất em ý đúng ra là “lait-creme” là kem lỏng đó, bôi thấm rất nhanh, không nặng mặt, còn có thể thay bước kem lót khi trang điểm nữa cơ mà!

Thành phần thì chỉ gồm các chất dưỡng ẩm lành tính thui, chẳng thấy ai bị kích ứng bao giờ. Cứ mùa đông là tớ lại xài. Ưng em này lắm!

3, Viên DHC Vitamin E

giu-da-am-mong-suot-mua-dong-voi-3-buoc-than-ki3

Tầm ngoài 24-25, các bạn kiểu gì cũng sẽ nhận ra rằng, không chế độ chăm sóc da nào tốt hơn là điều chỉnh từ bên trong đâu. Thật đó! Những đợt tớ chăm chỉ ăn eatclean và tập thể dục, da chẳng cần bôi gì cầu kì cũng đẹp. Nên là càng “có tuổi”, tớ càng chú ý đến chế độ chăm sóc từ bên trong cho cơ thể. Ngoài đảm bảo sinh hoạt điều độ thì bổ sung các loại viên uống cũng là việc nên và cấp thiết nha!

Tớ chọn bổ sung Vitamin E của DHC vì các dòng TPCN của DHC có giá thành rất vừa phải, hầu như ai cũng mua được, chất lượng Nhật Bản lại đảm bảo tuyệt vời. Em này chứa vit E chiết xuất từ thực vật nữa, có tác dụng làm mềm mịn da, chống lão hoá, sáng mắt tốt. Vào mùa đông để tăng khả năng giữ nước tự nhiên của cơ thể thì tớ uống vit E mỗi ngày 1 viên là ổn nè!