Giải Oan CURE

—GIẢI OAN CURE—

Hi các cô gái,
Trong mấy ngày gần đây, bọn tớ nhận được rất nhiều inbox hỏi thăm và phản ánh vấn đề về chất lượng sản phẩm của Tẩy Da Chết Cure khiến khá nhiều bạn hoang mang. Chính vì thế, bọn tớ quyết định đăng bài viết này lên để giải thích và giúp các cô gái có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này.

Thứ nhất, xin được khẳng định, Mint KHÔNG BÁN HÀNG FAKE.
Và mấu chốt vấn đề là Tẩy Da Chết Cure tại Mint bán là sản phẩm do Cure SẢN XUẤT tại Nhật, và từ Nhật xuất sang các thị trường khác.

Cụ thể hơn là:
1, Cure sẽ có 2 dây chuyền sản xuất cho các thị trường khác nhau, một là cho thị trường Nhật, hai là cho các thị trường khác. Bọn tớ nhận định, điều này là hoàn toàn bình thường. Rất nhiều hãng của Nhật đều có các dây chuyền sản xuất khác nhau, và chúng ta không thể nói CÙNG MỘT HÃNG SẢN XUẤT lại là hàng Fake được.
Để chứng minh cho điều này, bọn tớ sẽ đính kèm:
BẢN HỢP ĐỒNG CỦA CURE VỚI CÔNG TY ĐẠI LÝ, là công ty trực tiếp nhập hàng và phân phối sang các thị trường khác.

Các bạn có thể nhìn trong bản hợp đồng ( chỗ khoanh tròn) chính là tên công ty sản xuất Cure, và ngay trên chai Cure mà Mint bán ( chỗ khoanh tròn) cũng chính là tên công ty như vậy.


Vì vậy, bọn tớ khẳng định, chai Tẩy Da Chết Cure các bạn mua tại Mint hoàn toàn là sản phẩm được sản xuất tại Nhật và chịu trách nhiệm chất lượng bởi Cure
( Vì tên công ty sản xuất ko thể dịch ra tên tiếng việt nên bọn tớ xin được gọi tạm là Cure )
Thật sự khi up công khai bản hợp đồng có tính pháp lý cao như thế này, Mint mong các bạn hiểu là bọn tớ đã cố gắng hết sức minh bạch để đem đến sự ĐẢM BẢO cho các bạn về nguồn hàng cùng chất lượng sản phẩm như thế nào. Chính vì thế, các cô gái có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của Tẩy Da Chết Cure tại Mint!

2, Về chất lượng sản phẩm
Vấn đề này, thực sự là vấn đề cần có sự khách quan, nên bọn tớ nghĩ, có lẽ các bạn khách của Mint sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất. Vì ngay từ đầu, khi Cure xuất hiện trên kệ của Mint, phiên bản mà bọn tớ bán chính là hàng của Cure xuất khẩu.
Nếu quả thật có vấn đề về chất lượng, thì sản phẩm Tẩy Da Chết Cure đã không tồn tại ở Mint, và bọn tớ cũng không thể duy trì được việc bán hàng như thế này.
Và để minh bạch hơn nữa thì hiện tại, tại cửa hàng của Mint Tây Sơn, bọn tớ đã mở TEST Tẩy Da Chết Cure tại cả 3 Cơ Sở : Tây Sơn, Nguyễn Chí Thanh, Lý Thường Kiệt.
Các bạn qua mua hàng có thể test trực tiếp tại chỗ để trải nghiệm sản phẩm và lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu.

Cảm ơn các cô gái đã luôn dõi theo, lắng nghe và tin tưởng Mint! Mọi người có thể giúp Mint share thông điệp này đến với các bạn còn đang phân vân và lo lắng khi mua hàng tại Mint nhé!

P/s: Mint Tây Sơn sắp sửa hoàn thành trong tháng tới, và sẽ có rất nhiều chương trình đặc biệt gửi đến các nàng. Đặc biệt, chúng tớ sẽ có 1 khu đồ Test riêng, để các nàng có thể thoải mái lựa chọn được những sản phẩm ưng ý. Ngoài Tẩy Da Chết Cure hiện đã được mở Test sẵn tại 3 cơ sở, các nàng có nhu cầu muốn Test sản phẩm gì thì comment để Mint tổng hợp và thực hiện nguyện vọng giúp nha!