Eucerin Oil Control SPF 50+ – Lọ kem chống nắng tớ đã mua lại 4 lần có gì đặc biệt?

Nhấn mạnh đây là lần thứ 4 tớ mua lại kem chống nắng này là các cậu hiểu tớ cưng em nó đến thế nào rồi đó. Em Eucerin Oil Control SPF50+ này có kết cấu gel cream không quá đặc, tán cực nhanh và dễ dàng mà không để lại vệt trắng.

Lúc mới thoa tớ thấy hơi bóng trong khoảng 15s, sau đó finish mịn lì nhẹ mặt cực kì, cảm giác như không bôi gì luôn. Tớ test khả năng kiềm dầu sau 4h làm việc tại văn phòng thì rất ổn, da mặt vẫn lì như mới thoa, chỉ có mũi chỉ hơi bóng xíu không đáng kể.

Về kết cấu đã tuyệt vời như thế, nhưng điểm khiến tớ ưng nhất là khả năng chống nắng bao đỉnh của Eucerin Oil Control SPF50+. Em nó không chỉ bảo vệ da khỏi các loại tia gây hại tia UVA, UVB như các loại kem chống nắng thông thường mà còn chống được cả ánh sáng xanh gây hại từ các thiết bị điện tử. Quá ư là phù hợp với người thường xuyên phải làm việc với máy tính như tớ.

Thành phần vàng Licochalcone A + Glycyrrhentinic Acid còn chống oxy hóa và tái tạo ADN của da đó. Kem chống nắng xuất sắc như vậy thì không có lí do gì mà không bên em suốt đời, phải không nào?