dieu-gi-dac-biet-lam-nen-thuong-hieu-love-beauty-planet

Điều Gì Đặc Biệt Làm Nên Thương Hiệu Love Beauty & Planet

Điều Gì Đặc Biệt Làm Nên Thương Hiệu Love Beauty & Planet

Trên hành trình làm đẹp, không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mà Mint cũng muốn lan truyền đến mọi người ý thức về bảo vệ môi trường

Song hành với làm đẹp, Mint mang đến hãng Love Beauty & Planet với những điều tốt đẹp dành cho môi trường sống xung quanh chúng ta

Đơn giản là những sản phẩm chăm sóc cơ thể nhưng hơn thế nữa Love Beauty & Planet cũng muốn trao tình yêu thương tới hành tinh này

Chỉ vậy thôi nhưng cũng đủ làm cho thương hiệu Love Beauty & Planet trở nên đặc biệt hơn cả

Vậy bạn đã sẵn sàng Yêu thiên nhiên làm đẹp đúng cách với Love Beauty & Planet chưa?

dieu-gi-dac-biet-lam-nen-thuong-hieu-love-beauty-planet

Love Beauty & Planet lựa chọn những nguyên liệu thuần thực vật và không thử nghiệm trên động vật. Đó là niềm tự hào cũng hãng cũng như mang những điều tốt nhất dành cho những khách hàng của Love Beauty & Planet

Mỗi hương thơm trong mỗi sản phẩm đều đặc trưng cho những loại thực vật khác nhau, mang đến những trải nghiệm thú vị khi bạn dùng sữa tắm, dầu gội hay dưỡng thể của Love Beauty & Planet

dieu-gi-dac-biet-lam-nen-thuong-hieu-love-beauty-planet

Nếu bạn thấy rằng thật kì lạ khi vỏ chai của Love Beauty & Planet có màu trong đục và khá là mềm ọp ẹp thì hãy vui vì đó 100% là nhựa tái chế.
Mỗi vỏ chai của Love Beauty & Planet đã góp phần giảm thiểu rác thải nhựa đến môi trường. Đây là một việc làm rất thiết thực và ý nghĩa. Trong tương lai hãng còn muốn thay thế nắp chai cũng sử dụng công nghệ nhựa tái chế này

dieu-gi-dac-biet-lam-nen-thuong-hieu-love-beauty-planet

Tiết kiệm nguồn nước sạch cũng là một điều rất quan trọng. Hiểu được điều này, Love Beauty & Planet cũng đã áp dụng công nghệ Fast-rinse vào các sản phẩm dầu xả của mình để bạn vẫn có thể chăm sóc tóc với độ dưỡng ẩm tối đa nhưng có thể tiết kiệm nước tối ưu nhất.
Vậy nhân lúc đang hết dầu xả thì đây là một điều tuyệt vời cho bạn sử dụng Love Beauty & Planet đó nhaa

dieu-gi-dac-biet-lam-nen-thuong-hieu-love-beauty-planet

Một trong những số ít hãng có ý thức về lượng khí thải carbon ra môi trường. Love Beauty & Planet không trốn tránh mà mặt khác hãng đã cho mình giải pháp để có thể loại bỏ hoàn toàn dấu chân carbon đó chính là đo lượng khí thải CO2 trong từng công đoạn sản xuất và tự đánh thiếu cho lượng khí thải vượt quá cam kết của mình.

Số tiền này sẽ được hãng mang hỗ trợ các chương trình giảm chất thải vào đất và khí carbon nói chung

5. Một số sản phẩm của thương hiệu Love Beauty & Planet

Dầu xả, dầu gội:
– Love Beauty & Planet Blooming Colour Hồng chuyên dùng để bảo vệ cho tóc nhuộm
Love Beauty & Planet Hope Repair Vàng là giải pháp cho mái tóc hư tổn của bạn
Love Beauty & Planet Radical Refresher Xanh Lá Cây chứa tea tree oil của Úc, nổi tiếng với khả năng thanh lọc, nhẹ nhàng làm sạch và trả lại cho bạn mái tóc tươi khỏe.

Sữa tắm:
Với chiết xuất tinh dầu tràm trà của Úc và cỏ hương bài Haiti trầm mộc, sữa tắm Love Beauty And Planet Pure and Postive giúp làm sạch tối ưu nhằm thanh lọc và làm mới mọi loại da.
Love Beauty And Planet Luscious Hydration – sữa tắm này với chiết xuất dầu dừa non và tinh dầu ngọc lan tây dịu dàng, cho làn da tắm mình trong sự nuôi dưỡng.
Love Beauty And Planet Tropical Refresh – sữa tắm này được chiết xuất từ nước dừa và hoa mimosa giàu sức sống, mang lại làn da mềm mại và mịn màng.

Dưỡng thể:
Sữa dưỡng thể dịu nhẹ hòa quyện cùng tinh dầu Argan và Lavender Pháp, vốn nổi tiếng với khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời giúp da mềm mịn và thư giãn tinh thần.
Sữa dưỡng thể hòa quyện cùng bơ murumuru vùng Amazon giúp dưỡng ẩm và mang lại làn da mềm mại sáng mịn. Kết hợp cùng những cánh hoa hồng từ Bulgari mang lại cho bạn hương thơm quyến rũ đầy lãng mạn như vừa bước ra từ vườn hoa.
Tiếp sức sống mới cho làn da với sữa dưỡng thể hòa quyện cùng nước dừa tươi và hoa mimosa. Toàn thân bạn sẽ được dưỡng ẩm và tái tạo suốt 24 giờ và tận hưởng cảm giác đắm chìm trong hương hoa mimosa thanh mát.