Điểm danh các sản phẩm Retinol giá mềm

Dùng Retinol – “tiên dược” dành cho làn da với giá drugstore chưa bao giờ là khó, chẳng cần đến các brand highend, khiêm tốn sử dụng những serum này cũng đủ trẻ hóa làn da hiệu quả rồi. Dưỡng da với thành phần vàng này đã chẳng còn xa lạ với chúng mình, một loại cure-all tức là giải quyết được hết các vấn đề về da, tìm hiểu thành phần này kĩ càng và sử dụng đúng cách thì chắc chắn là sớm đẹp thôi nè. Cùng xem Mint có những serum nào vừa chất lượng mà giá lại thật mềm nhé

Viên tinh chất RoC Retinol Correxion Line Smoothing Night Serum Capsules

10 viên tinh chất “vàng” có thể thay đổi làn da với giá bình dân
– Kết quả trong một đêm 97% người dùng đã giảm nếp nhăn rõ rệt.
– Trong 4 tuần, 100% có làn da săn chắc rõ rệt và 100% tiếp tục cho thấy sự giảm thiểu đáng kể sự xuất hiện của các nếp nhăn.
– Serum được tạo ra với nồng độ cao RoC Retinol, đóng gói cẩn thận trong viên nang để có được độ tươi và hiệu lực Retinol tối ưu. Mỗi viên nang được thiết kế để phù hợp cho mỗi 1 lần dùng, độ lành tính gần như tuyệt đối hạn chế tình trạng kích ứng.
– Loại da phù hợp: mọi loại da, đặc biệt là da có dấu hiệu lão hóa

Serum The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion có khả năng chống lão hóa, cải thiện đa dạng các vấn đề da như nếp nhăn, chảy xệ và không đều màu

Dòng 2% không chứa Retinol tinh khiết. mà là một dạng phức hợp Retinoids cho khả năng giảm dấu hiệu lão hóa da mà không gây kích ứng đến da.

Sau khi sử dụng Granactive Retinoid 2% Emulsion, bạn sẽ từ từ thấy hiệu quả về một làn da căng bóng, mịn màng và giảm thiểu các dấu hiệu của lão hóa.

Serum này không chứa silicone, không cồn, không dầu. Phù hợp với mọi loại da đặc biệt những người mới bắt đầu chống lão hóa.

Serum The Ordinary Retinol 1% In Squalane

Chứa 1% Retinol tinh khiết dạng bền vững tương đương với 0.05% Tretinol tác dụng trên da.

Nếu bạn đã thử mọi cách và phải bó tay với mụn trên mặt thì mình khuyên hãy cho Retinoids một cơ hội. Khi bôi lên da, Retinoids có thể làm thông lỗ chân lông bị tắc, ngăn ngừa các tế bào chết bít lỗ chân lông bằng cách tăng cường tốc độ bong da chết và giảm thiểu tuyến dầu.

Retinoids cũng có tác dụng chống sưng tấy, kháng khuẩn nên rất hữu hiệu trong việc trị mụn. Chính vì tác dụng trên mà Retinoids cũng giúp trong việc giảm thiểu sẹo để lại do mụn sưng tấy, giảm lỗ chân lông, giảm dầu…

Phù hợp dùng để hỗ trợ trị mụn, chống lão hóa, đẩy nhanh tốc độ phục hồi da.