"Đặc quyền" khách nhà Mint

“Đặc quyền” khách nhà Mint

Giữa muôn vạn người, tại sao lại là anh ấy? Giữa muôn vạn shop mỹ phẩm, tại sao nhất định phải là Mint? Hãy trở thành khách nhà Mint !!!

Bạn biết không? Số lượng khách VIP, VVIP của Mint luôn lớn ngang hoặc hơn số lượng khách mới. Mà khách VIP và VVIP là những người vô-cùng-quan-trọng, thường sẽ là khách hàng trung thành, thời gian sử dụng dịch vụ lâu dài, thường xuyên sử dụng dịch vụ và có những ưu tiên, đặc quyền nhất định mà không phải ai cũng nhận được. Tuy nhiên, tại hầu hết các cơ sở kinh doanh thì những người được lọt vào danh sách VIP và VVIP thường chiếm phần trăm rất nhỏ trên tổng số khách hàng.

Vậy tại sao tại Mint Cosmetics chúng mình khách VIP và VVIP lại nhiều đến vậy?

 Đối với chúng mình, tất cả các bạn đều là những người-quan-trọng. Một khi đã đến với Mint, bạn chắc chắn sẽ sở hữu những đặc quyền “cộp mác” nhà Mint – KHÔNG Ở ĐÂU CÓ!

Vậy nên: Đã gặp Mint thì sẽ đi cùng Mint. Và chắc chắn chúng mình hoàn toàn không lạ lẫm khi khách hàng thường nói “Chị chỉ mua nhà em thôi đấy nhé”, “Mình chỉ tin tưởng Mint thôi”, “Tất cả mỹ phẩm của em đều mua ở Mint hết đó” đâu nè 

Và nếu bạn chưa phải khách hàng nhà Mint hay đã là khách hàng nhà Mint nhưng còn “mơ hồ” về những đặc quyền của mình thì hãy bấm vào từng ảnh để hiểu rõ hơn bạn sẽ nhận được gì tại Mint nha

"Đặc quyền" khách nhà Mint
Quà tặng TRENDY 

Với mỗi hóa đơn trên 500.000, 700.000, 1.000.000 bạn sẽ nhận được 1 hoặc 1 vài món quà từ Mint . Dù chỉ là món quà với giá trị nho nhỏ thui nhưng chúng mình đã đặt hết tâm tư, tình cảm kèm theo nó và gửi đến các bạn đó ^^
À, Mint luôn update liên tục list quà tặng để đảm bảo những thứ xinh yêu nhất sẽ thuộc về bạn nè 
"Đặc quyền" khách nhà Mint
 GIẢM GIÁ TRỌN ĐỜI 

Member Card – tích đủ 3.000.000đ: Giảm 3%
VIP Card – tích đủ 6.000.000đ: Giảm 5%
VVIP Card – tích đủ 10.000.000đ: Giảm 7%

Và các bạn sẽ được giảm giá MÃI MÃI chứ không phải chỉ tích điểm theo quý hay theo năm nha 
"Đặc quyền" khách nhà Mint
 KIẾN THỨC ĐẦY MÌNH – TƯ VẤN TẬN TÌNH 

Không phải ai cũng có đủ kiến thức để làm chuyên gia về skincare hay makeup để chọn cho chính bạn những sản phẩm phù hợp nhất. Tại mint, chúng mình luôn cố gắng để mọi người không phải nghĩ về vấn đề đó. Chỉ việc đến cửa hàng để Mint có thể tư vấn giúp bạn hoặc đôi khi đơn giản là bạn “chọn bừa”, bạn vẫn sẽ có được sản phẩm “tốt” dành cho riêng bạn.
"Đặc quyền" khách nhà Mint
DỊCH VỤ HẬU MÃI TUYỆT VỜI 

Chúng mình luôn tự hào với chế độ bảo hành TRƯỚC, TRONG và SAU khi mua sản phẩm cho khách hàng.
Mint Cam Kết: Mọi sản phẩm được bán ra tại Mint đều là hàng chính hãng, đã được kiểm tra rõ ràng từ nguồn gốc đến chất lượng sản phẩm.
Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như ưu đãi về quyền lợi cho người mua Mint sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng cụ thể như sau:
– Hỗ trợ đổi hàng do lỗi chủ quan từ người mua (với điều kiện sản phẩm chưa sử dụng, bao bì tem nhãn còn nguyên vẹn trong vòng 72 giờ từ lúc mua)
– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất (trong vòng 2 tuần)
– Sản phẩm bị vỡ hỏng do vận chuyển
– Sản phẩm sai mẫu mã so với đơn đặt hàng

 Các bạn hãy cứ yên tâm shopping nha