da-mun-dung-gi-de-tri-tham-ngoai-vitamin-c

Da Mụn Dùng Gì Để Trị Thâm Ngoài Vitamin C?

Da Mụn Dùng Gì Để Trị Thâm Ngoài Vitamin C?

Tuần này cô Mint được “triệu hồi” để giải đáp một câu hỏi kinh điển của hội những người “có mụn nhưng vẫn muốn trị thâm ngay” đây.

Đúng là khi đang còn mụn thì KHÔNG NÊN sử dụng các serum Vitamin C một tí nào. Nhưng rõ ràng ai có mụn chẳng có thâm, mà có thâm lại không thể dùng serum vit C thì dùng gì?

Câu hỏi nan giải này hoá ra lại có đáp án cực dễ nhé các nàng. Để cô Mint bày ngay 4 cách trị/hạn chế vết thâm trong thời kì còn mụn siêu hay đây nàyyyy:

1, Một là: Sau khi nặn mụn dùng dán mụn #Duoderm ngay để hút hết nhân mủ, tăng tốc se miệng vết thương. Với nhiều nốt mụn nhẹ, nốt mụn không viêm sâu, cách này có thể hạn chế hoàn toàn vết thâm luôn đấy ạ. Dán vài hôm đến lúc bóc ra thâm cũng bay đâu hết hehe!

2, Hai là: Nếu dán mụn chưa đủ đô, các chị em hãy thủ sẵn ngay một tuýp #Bioderma_Cicabio bôi lên vết nặn mụn nhé. Đây cũng là bí kíp của nhiều chị em truyền tai nhau lại. Em này thần kì lắm, bôi kịp thời mà hợp da thì đúng là hết thầm thần kì mà lại quá rẻ luôn!

3, Ba là: Dành cho các nàng “rich kid” thì hãy sử dụng serum #PaulasChoice 10% Niacinamide, không những nặn mụn nhanh lành, trị thâm sạch bách mà còn se cả lỗ chân lông. Tiện đủ đường ý haha! Nếu mà sắm được em này thì khỏi lo gì nữa nhé!

4. Bốn là: Không dùng được serum vit C thì ta nạp vitamin C bằng đường… uống đi ngại chi!! Cô Mint thấy rằng nếu uống đều đặn viên uống #VitaminC_của_DHC thì không những nhanh hết thâm hơn bình thường mà da dẻ còn sáng đều màu hơn, ít ốm vặt hơn đấy.

Đấy sơ sơ đã có 4 cách trị thâm mà không cần dùng tới serum Vitamin C rồi nha. Ngoài ra còn nhiều thành phần làm sáng khác nhưng khó mua và khó sử dụng hơn nên nếu nàng nào thực sự cần biết hãy comment để Mint gợi ý nhé. Nếu không thì chỉ cần 4 tips trên là Mint đảm bảo da dẻ sẽ ngon nghẻ ngay thui.

P/s: Không bao giờ được quên KEM CHỐNG NẮNG trong routine. Đây là bước tối quan trọng để trị thâm hiệu quả đó nha mấy nàng! Các nàng còn hỏi gì Mint nữa không mau comment để Mint giải đáp nào!