countdown-chao-2020-voi-20-phan-qua-gia-tri-len-toi-20-trieu

Countdown Chào 2020 Với 20 Phần Quà Giá Trị Lên Tới 20 Triệu

Countdown Chào 2020 Với 20 Phần Quà Giá Trị Lên Tới 20 Triệu

Vậy là chúng ta đã bên nhau thêm được 1 năm nữa rồi đó. Một năm tưởng dài mà lại trôi qua trong chớp mắt. Có thể một số thành viên không còn đồng hành cùng chúng mình nữa nhưng chắc chắn rất rất nhiều thành viên khác đã tới với Mint Cómetics trong năm 2019 vừa rồi!

Sắp sang 2020 rùi, Mint chẳng mong gì nhiều, chỉ muốn là một mái nhà để tất cả chúng ta cùng đồng hành trong những năm tới và hi vọng số lượng thành viên sẽ ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó thì chắc chắn chúng mình cũng sẽ cố gắng đem lại thật nhiều kiến thức bổ ích, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tuyệt vời cũng như thật nhiều nhiều ưu đãi cho các Minters nhaaaa.

Để tổ chức một Countdown Party thật hoành tráng vừa là tạm biệt 2019 đồng thời welcome 2020 thì chúng mình có 20 phần quà “nho nhỏ” với tổng giá trị sương sương gần 20TRIỆU cho các Minter nèee

Cụ thể phần quà sẽ là
1 Dầu Dưỡng Palmer Perfecting Facial Oil 30ml – Món quà hoàn hảo để chống “già”
SRM Eucerin White Therapy Cleansing Foam 150G – làm sáng da từng ngày

‼️ 20 phần quà liền nên tỉ lệ ẵm quà cực cao nha các nànggg.