hightlight-benefit-High-Beam-review-1

Công dụng của Highlighter Benefit High Beam

Bạn đã bao giờ mê mẩn 1 bộ phim Hàn Quốc mà không phải là vì bộ phim ấy có nội dung quá hay, cũng không phải là bộ phim toàn trai đẹp, nhưng đấy lại là một bộ phim với những diễn viên có làn da đẹp long lanh, da không kim tuyến lấp lánh, nhưng lúc nào cũng rạng rỡ tỏa sáng, thứ ánh sáng trong mờ giúp gương mặt bóng khỏe, không dầu, mà là căng mọng, rất rất tự nhiên.

Có một thủ thuật mà bạn nên biết, ngoài việc chăm sóc cho da khỏe, makeup với kem lót bắt sáng, kem nền tệp màu da, phấn phủ mỏng thật nhẹ, thì điểm mấu chốt để bạn sở hữu làn da giống như các cô gái Hàn Quốc ý, là dùng HIGHLIGHTER – dạng lỏng hay dạng kem, cũng sẽ đều giúp điều chỉnh được ánh sáng trên khuôn mặt bạn, nhấn sáng và tôn lên đường nét ở nơi mà bạn sử dụng chúng. Và chính xác, trong bài post này, highlighter mà mình đang muốn nhắc đến, là bí mật của rất nhiều chuyên gia trang điểm khi muốn có làn da với hiệu ứng bóng khỏe, rực rỡ, chính là Benefit High beam, sản phẩm luôn nằm trong top seller của hãng Benefit danh giá.

cong-dung-cua-highlighter-benefit-high-beam

High Beam là highlighter dạng lỏng với tông hồng satin ánh bạc, hợp với mọi tông da, dễ dàng tán đều trên da, tạo cảm giác nhẹ thoáng, rất tự nhiên chứ không kiểu ” bột bột”, nặng nặng như khi dùng highlighter dạng phấn. Và đây cũng là highlighter đa công dụng, cụ thể là có đến 5 công dụng với hiệu ứng rất tốt cho các vùng trên khuôn mặt dưới đây:

1, Đầu tiên phải kể đến công dụng tuyệt vời của High beam cho vùng má: bạn chấm một ít High Beam, từ 1- 2 giọt lên xương gò má để nhấn sáng vào nơi này, giúp làn da trở nên căng mọng, cứ như là các tế bào ở da bạn đang tự tỏa sáng, trông đầy sức sống và rất tự nhiên.

2, Công dụng với mũi : sống mũi bạn trông sẽ cao hơn rất nhiều với việc chấm 1 ít High beam lên trên ý. Mũi cao là niềm tự hào của bất kỳ cô gái nào mà, phải không?

3, Công dụng với đôi môi : bạn nào đã từng sử dụng và yêu thích Benefit Cupid’s Bow, sản phẩm giúp cho đôi môi của bạn trở nên đầy đặn hơn, tuy nhiên Benefit đã không còn sản xuất nữa, thì cũng đừng buồn, vì Benefit High beam cũng sẽ cho bạn hiệu ứng đôi môi đầy đặn y như vậy, mà tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thoa một ít Highbeam lên theo viền môi trên mà thôi

4, Công dụng cho vùng lông mày: thoa High beam vào bên dưới của 2 bên xương chân mày, sẽ giúp cho khuôn mặt và đôi mắt bạn sáng hơn.

5, Thay cho kem lót bắt sáng: đây là một công dụng mà mình thấy là cực kì hay ho của Benefit High Beam. Thay vì phải mua một lúc 2 sản phẩm kem lót bình thường dùng hàng ngày và kem lót bắt sáng cho những dịp đặc biệt, bạn chỉ cần đơn giản trộn một ít High beam với kem lót ( hoặc kem nền), bạn sẽ ngay lập tức có được làn da lóng lánh như ánh ngọc trai, thu hút bất kỳ ánh nhìn nào.

Benefit High beam với rất nhiều công dụng làm đẹp, nhưng khi sử dụng đồng thời 5 công dụng này để sở hữu vẻ long lanh như những diễn viên Hàn Quốc, bạn cũng đừng lo High beam sẽ nhanh hết nhé, vì mỗi một lần dùng, bạn chỉ cần chấm chấm 1 xíu thôi em ý cũng đã cho hiệu ứng như bạn mong đợi rồi. Làm đẹp mà lại tiết kiệm, Benefit High beam xứng đáng là một sản phẩm thiết thực và tuyệt vời mà mọi cô gái nên đầu tư ngân sách vào phải không?

_Sun’x_