son-moi-mac-all-fired-up-so-sanh-mau

Clip REVIEW 14 màu Son MAC Lipstick

REVIEW: So sánh, phân biệt màu thật son MAC lipstick

Clip sưu tầm của mint cosmetics về so sánh, review 14 màu SON MAC cho các nàng tham khảo trước khi chọn mua màu hợp với mình.

Xem hàng và chọn mua mỹ phẩm xách tay tại mint cosmetics:
Địa chỉ: Số 7 ngõ 100 Tây Sơn, Hà Nội
Hotline: 0946.107.668 & 0946.197.668

Clip 2: So sánh 9 màu son MAC

Mac ( Make-up Art Cosmestic) là hãng mỹ phm trang đim chuyên nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Mac luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới, với các sản phẩm được design đơn giản mà tinh tế, màu sắc độc đáo, với hiệu ứng lên màu trung thực, Mac thật sự là thương hiệu mỹ phẩm uy tín với người tiêu dùng.

Nhắc đến Mac không thể không nhắc đến những thỏi son tuyệt vời mà mọi cô gái đều muốn sở hữu. Lipstick với nhiều gam màu đa dạng, từ nhẹ nhàng, ngọt ngào như các cô gái đôi mươi ( như Mac Impassion) đến sang trọng, quyến rũ như những quý cô sành điệu ( như Mac Flat Out Fabulous) , Mac luôn có nhiều sự lựa chọn cho mọi độ tuổi, mọi màu da. Hơn thế nữa, thỏi son với độ lên màu chuẩn, chất son mềm, mịn, hương thơm vani dịu nhẹ đặc trung cùng với khả năng giữ màu lâu mà không hề gây khô môi như các dòng son khác, son môi Mac sẽ giúp khuôn mặt của bạn bừng sáng với màu son nổi bật.