my-pham-xach-tay-serum-timeless-banner

Chú Ý Bảo Quản Timeless Serum Đúng Cách

Sáng sớm muốn thông báo với các nàng mấy việc:

Dạo này thời tiết rất là bực mình ý. Trong 1 tháng vừa rồi Hà Nội lúc thì oi bức nóng như mùa hè, lúc thì râm ran lạnh như mùa thu. Việc độ ẩm và nhiệt độ thay đổi ảnh hưởng đến chất lượng các sản phẩm Mỹ Phẩm rất nhiều.

Hôm qua nhà tớ tiếp nhận 3 trường hợp khách báo Serum Timeless mới dùng tầm 1-2 tháng thì bị ngả màu vàng nhẹ. Nó lại đều là các serum trước giờ được coi là ít hoặc hiếm khi oxy hóa bao giờ. Nên tớ có mail tức tốc cho hãng và nhận được câu trả lời như bên dưới.

bao-quan-timeless

Hãng khẳng định serum vẫn có thể tiếp tục dùng tốt (Good for use), giải thích đây là dấu hiệu của sản phẩm đang oxy hóa và khuyên nên bảo quản trong tủ lạnh. Vậy nên những bạn nào dùng Timeless gặp trường hợp này có thể yên tâm dùng tiếp và biết cách bảo quản kỹ lưỡng hơn.

Khi nào sản phẩm ngả màu vàng đậm như bã chè thì mới là oxy hóa hẳn và không dùng được nha.

Không chỉ riêng serum mà các sản phẩm khác các nàng cũng nên đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh vi khuẩn xâm nhập sẽ bị mốc hoặc đổi màu. Dùng xong đậy nắp cẩn thận đặt trên cao nhé.

Chẹp chẹp đấy tớ “hiện hình” chỉ để thông báo thế thui  Các nàng mua hàng nhà tớ mà gặp vấn đề gì thì cứ thoải mái trao đổi nhé để nhà tớ hỗ trợ giải đáp hoặc đổi trả cho. Cô Mint rất là dễ tính ạ