Chấm điểm viên uống chống nắng tại Mint

Chấm điểm viên uống chống nắng tại Mint

Viên uống chống nắng không còn là món đồ xa lạ với các tín đồ nghiện skincare nữa. Từ rất lâu rồi, chúng mình luôn lo lắng về việc làn da không được bảo vệ toàn diện nữa khi sử dụng kem chống nắng dễ bị chảy, trôi, có thể hoạt động yếu khi bôi lượng ko đủ,… Vậy nên việc “bổ trợ” thêm 1 viên chống nắng cho toàn bộ cơ thể khỏi UVA và UVB chẳng phải là “song kiếm hợp bích”, bảo vệ da tối đa rồi sao?Hãy cùng tìm hiểu và chấm điểm viên uống chống nắng cùng cô Mint nha!!!

Chấm điểm viên uống chống nắng tại Mint
Viên uống chống nắng Heliocare
Được phát triển bởi tập đoàn IFC hàng đầu Tây Ban Nha, viên Heliocare với thành phần chính Fernblock, được chiết xuất từ cây dương xỉ (polypodioides Leucotomos) đã được cấp bằng sáng chế có khả năng:
– Chống tia UV nhằm bảo vệ bề mặt da tránh sự tổn thương.
– Cải thiện da tăng sắc tố như da bị nám và cũng làm giảm các dấu hiệu lão hóa gây ra bởi các tác nhân bên ngoài.
– Giúp da khỏe mạnh và có khả năng chống lại tia UVA,UVB, giảm thiểu sự phá hủy DNA và collagen trong màng tế bào.
Chấm điểm viên uống chống nắng tại Mint
Viên uống Chống Nắng Heliocare Ultra- D
Viên Uống Heliocare Chống Nắng Ultra-D 30 Viên mạnh gấp đôi loại thường, dùng khi đi biển hoặc bêu nắng nhiều. Ngoài tác dụng hỗ trợ chống nắng tối đa, ngăn ngừa lão hoá, giúp bảo vệ mắt và ngăn ngừa đỏ da dưới ánh nắng. Thành phần chứa 480mg polypodium leucotomos, Vit C, E, lycopene, lutein
Chấm điểm viên uống chống nắng tại Mint
Viên Uống Marti Derm Chống Nắng Pigment Zero
Viên Uống MartiDerm Pigment Zero DSP Antiox Capsules (60 Viên) là thực phẩm chức năng bổ sung dạng viên uống giúp cải thiện khả năng phòng vệ tự nhiên của làn da trước tia tử ngoại, nhờ đó giảm thiểu sự phá hủy DNA và Collagen trong màng tế bào, đồng thời tăng cường hoạt động tái cấu trúc da, cung cấp Protein và Lipid cho quá trình nuôi dưỡng và bảo vệ da trở nên tốt hơn.
Viên Martiderm Pigment Zero DSP Antiox Capsules bảo vệ da từ bên trong, ngăn ngừa da bị phá hủy, xấu đi và cải thiện diện mạo da tươi trẻ, không còn sạm nám tối màu.
Chấm điểm viên uống chống nắng tại Mint
Viên uống Murad chống nắng nội sinh
Viên chống nắng nội sinh Murad chiết xuất 100% từ hạt lựu Mỹ với QUYỀN NĂNG:
– Bảo vệ làn da khỏi tác động có hại của tia tử ngoại
– Giúp làn da khỏe mạnh hơn
– Giảm quá trình lão hóa da, nám da, sạm da, tàn nhang
Theo nghiên cứu, Lựu chứa nhiều nguyên tố vitamin và khoáng chất như vitamin B2, C, natri, niaxin, canxi, photpho bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do gây lão hoá có trong các tác nhân gây hại từ môi trường là khói bụi, các tia UV, khói thuốc lá,…