Chấm Điểm Review Các Loại Son Dưỡng Cô Mint Tin Dùng
Da tớ là da khô, và môi tớ thì cũng khô như là da tớ luôn vậy :(( không đêm nào mà tớ ngủ ngon khi lỡ thiếu son dưỡng môi, ban ngày thì cứ phải lót 1 lớp son dưỡng trước thì mới đánh được son lỳ, và lúc nào cũng phải bỏ sẵn trong túi một cây son dưỡng để thoa lại sau mỗi vài tiếng ngoài đường…
Nhờ chăm chỉ dùng son dưỡng mà từ một đứa môi lúc nào cũng nứt toác, chảy máu, nay đã đỡ bong tróc nhiều hơn, và không gặp phải tình trạng nẻ môi dữ dội bất kể trời đông hay hè nữa. Nhưng cứ thiếu son dưỡng ngày nào là vẫn biết tay ngày đó ấy nhé :((
Từ lúc biết đến việc phải dùng son dưỡng môi, tớ đã “ngốn” qua rất nhiều loại, và đọng lại trong tớ ấn tượng nhất là những dòng dưỡng môi này nè, quan trọng nhất là có tiếng tăm, an toàn, hiệu quả và dễ tìm mua nữa!! Vì không giữ lại vỏ của mấy thỏi son dùng hết (chắc chất thành núi mất hic) nên cả nhà đành nghe review “chay” vậy nhé

Mức độ dưỡng ẩm: 9/10
1 em son dưỡng môi nức tiếng ko ai là ko biết đến!! Vỏ của em này rất sang, cầm cũng chắc nặng tay lắm. Cảm giác lúc di son lên môi thì hơi rít, cứ nghĩ là ko đủ ẩm (vì bthg son nhiều dưỡng lúc di sẽ trượt trơn tru trên môi), nhưng quẹt xong 2 lớp thì thấy môi mềm hẳn, đủ ẩm luôn mà không bị bóng nhẫy.
Điều quan trọng khiến em ấy “xứng tầm” highend là vừa nhẹ môi mà lại giữ độ ẩm cực kỳ lâu. Riêng em này đánh buổi tối sáng dậy môi vẫn mọng mềm cực kỳ luôn. Dùng lâu có hồng môi hơn đó! Có SPF10 nên ban ngày dùng cũng vô tư.
Thêm 1 điểm hay ho là em ấy có ửng màu nhẹ, mình hay dùng 001 là hồng phớt, môi mình càng nẻ hoặc mình càng ở nhiệt độ cao thì màu càng hồng
‼️Điểm trừ: giá hơi đắt mà dùng lại nhanh hao ==!

Mức độ dưỡng ẩm: 9/10
Son dưỡng dạng hũ, bên trong chất kiểu thạch thạch mềm mềm màu hồng cam, khi thoa thì có mùi the the bạc hà nhưng mà lại ko mát môi. Dưỡng ẩm tốt, như một lớp mặt nạ ngủ cho môi luôn ý nên sáng hôm sau môi mềm và mọng lắm. Ngủ dậy thấy da chết ủ rũ mềm oặt oẹo trên môi luôn, chỉ cần kỳ nhẹ là bong hết sạch. Dùng lâu cũng có hồng môi luôn nha!!
‼️Điểm trừ là hơi bóng quá, nặng môi 1 chút, và dạng hũ mất vệ sinh

Mức độ dưỡng tốt nhưng lại nặng môi hơn DIOR, được cái không bị bóng quá, tuy nhiên là ko có hương liệu nên cái mùi gốc ngai ngái của sp làm nhiều lúc mình thấy ko thích lắm :((
Dùng lâu cũng có cải thiện tình trạng thâm môi.
‼️Điểm trừ: hơi bóng, mùi không dễ chịu.
4, MELTY LIP CREAM HONEY SPF15

Độ dưỡng quá đỉnh và bám quá quá lâu trên môi. Lau dưỡng đi rồi môi vẫn được duy trì mềm mại khoảng vài tiếng luôn cơ. SPF15 khá cao nên dùng ban ngày cũng yên tâm nữa.
‼️Điểm trừ: son quá bóng

Ngoài ra em ấy điều trị tình trạng môi khô rách nứt nặng cũng khá tốt.
‼️Điểm trừ: mình cũng đến cây thứ 3 thì ko thấy tác dụng như 2 cây đầu nữa, ko biết có phải bị nhờn ko

Em này dưỡng kiểu nhẹ nhàng thui, nói đúng hơn là ko phải kiểu dưỡng môi mềm mọng dùng vào ban đêm đâu. Em này hợp dùng ban ngày, và hợp nhất là dùng như son lót môi đánh trước các loại son lỳ. Vì ko bóng, ko nặng môi nên đảm bảo đánh son lỳ mịn đẹp bao phê lun đó!!
‼️Điểm trừ: độ dưỡng ẩm hơi thấp.

Dưỡng ẩm mê mê đắm đắm lun á bà con ơiiii :((( dưỡng mềm môi cực kỳ, mà nó không bị bóng nhẫy môi đâu nhé!! Chất dưỡng là kiểu sáp sáp đặc đặc nên bao phủ môi 1 lớp ẩm cực mượt. Bôi son dày thiệt dày mà ko bị bóng, chỉ thấy thơm nức nở, ko bị dính dớp ra tóc tai chăn gối nữa nè!! Siêu mê!! Sáng hôm sau dậy môi căng mọng, cũng có vụ kỳ ra da chết luôn, mà thời gian giữ ẩm môi khi ko bôi dưỡng cũng dài lắm, cỡ 4-5 tiếng đó!!
‼️Điểm trừ: HẾT HẠN quá nhanh!! Dùng miệt mài tới 2/3 lọ là đã hết hạn r :(( đúng kiểu đồ thiên nhiên mà lại tốt nữa nên thui đành chấp nhận!



