cham-diem-review-cac-loai-son-duong-co-mint-tin-dung

Chấm Điểm Review Các Loại Son Dưỡng Cô Mint Tin Dùng

Chấm Điểm Review Các Loại Son Dưỡng Cô Mint Tin Dùng

Da tớ là da khô, và môi tớ thì cũng khô như là da tớ luôn vậy :(( không đêm nào mà tớ ngủ ngon khi lỡ thiếu son dưỡng môi, ban ngày thì cứ phải lót 1 lớp son dưỡng trước thì mới đánh được son lỳ, và lúc nào cũng phải bỏ sẵn trong túi một cây son dưỡng để thoa lại sau mỗi vài tiếng ngoài đường…

Nhờ chăm chỉ dùng son dưỡng mà từ một đứa môi lúc nào cũng nứt toác, chảy máu, nay đã đỡ bong tróc nhiều hơn, và không gặp phải tình trạng nẻ môi dữ dội bất kể trời đông hay hè nữa. Nhưng cứ thiếu son dưỡng ngày nào là vẫn biết tay ngày đó ấy nhé :((

Từ lúc biết đến việc phải dùng son dưỡng môi, tớ đã “ngốn” qua rất nhiều loại, và đọng lại trong tớ ấn tượng nhất là những dòng dưỡng môi này nè, quan trọng nhất là có tiếng tăm, an toàn, hiệu quả và dễ tìm mua nữa!! Vì không giữ lại vỏ của mấy thỏi son dùng hết (chắc chất thành núi mất hic) nên cả nhà đành nghe review “chay” vậy nhé

cham-diem-review-cac-loai-son-duong-co-mint-tin-dung1

Mức độ dưỡng ẩm: 9/10

1 em son dưỡng môi nức tiếng ko ai là ko biết đến!! Vỏ của em này rất sang, cầm cũng chắc nặng tay lắm. Cảm giác lúc di son lên môi thì hơi rít, cứ nghĩ là ko đủ ẩm (vì bthg son nhiều dưỡng lúc di sẽ trượt trơn tru trên môi), nhưng quẹt xong 2 lớp thì thấy môi mềm hẳn, đủ ẩm luôn mà không bị bóng nhẫy.

Điều quan trọng khiến em ấy “xứng tầm” highend là vừa nhẹ môi mà lại giữ độ ẩm cực kỳ lâu. Riêng em này đánh buổi tối sáng dậy môi vẫn mọng mềm cực kỳ luôn. Dùng lâu có hồng môi hơn đó! Có SPF10 nên ban ngày dùng cũng vô tư.

Thêm 1 điểm hay ho là em ấy có ửng màu nhẹ, mình hay dùng 001 là hồng phớt, môi mình càng nẻ hoặc mình càng ở nhiệt độ cao thì màu càng hồng

‼️Điểm trừ: giá hơi đắt mà dùng lại nhanh hao ==!

cham-diem-review-cac-loai-son-duong-co-mint-tin-dung1

Mức độ dưỡng ẩm: 9/10

Son dưỡng dạng hũ, bên trong chất kiểu thạch thạch mềm mềm màu hồng cam, khi thoa thì có mùi the the bạc hà nhưng mà lại ko mát môi. Dưỡng ẩm tốt, như một lớp mặt nạ ngủ cho môi luôn ý nên sáng hôm sau môi mềm và mọng lắm. Ngủ dậy thấy da chết ủ rũ mềm oặt oẹo trên môi luôn, chỉ cần kỳ nhẹ là bong hết sạch. Dùng lâu cũng có hồng môi luôn nha!!

‼️Điểm trừ là hơi bóng quá, nặng môi 1 chút, và dạng hũ mất vệ sinh

 cham-diem-review-cac-loai-son-duong-co-mint-tin-dung3
Mức độ dưỡng ẩm: 9/10Em này là bản dupe của DIOR LIP GLOW đó nha. Dành cho bạn nào học sinh sinh viên muốn dùng dưỡng môi tốt nhưng lại chưa đủ kinh tế. Tuy nhiên em này thì ko có màu.

Mức độ dưỡng tốt nhưng lại nặng môi hơn DIOR, được cái không bị bóng quá, tuy nhiên là ko có hương liệu nên cái mùi gốc ngai ngái của sp làm nhiều lúc mình thấy ko thích lắm :((

Dùng lâu cũng có cải thiện tình trạng thâm môi.

‼️Điểm trừ: hơi bóng, mùi không dễ chịu.

4, MELTY LIP CREAM HONEY SPF15 

cham-diem-review-cac-loai-son-duong-co-mint-tin-dung4

Mức độ dưỡng: 10/10Son dưỡng tan chảy trên môi thế hệ mới đây ạ. Em này đúng như mình nói ở trên là một loại son siêu nhiều dưỡng, vừa lướt trên môi đã trượt thẳng băng dễ dàng. Thân nhiệt hoặc nhiệt độ môi trường càng nóng thì em ấy càng chảy và mềm trên môi.

Độ dưỡng quá đỉnh và bám quá quá lâu trên môi. Lau dưỡng đi rồi môi vẫn được duy trì mềm mại khoảng vài tiếng luôn cơ. SPF15 khá cao nên dùng ban ngày cũng yên tâm nữa.

‼️Điểm trừ: son quá bóng

5, BIODERMA ATODERM 

cham-diem-review-cac-loai-son-duong-co-mint-tin-dung4

Mức độ dưỡng ẩm: 9/10Em này cũng gần như là một thỏi son dưỡng yêu thích nhất của mình trong suốt 1 thời gian dài. Em ấy hội tụ đầy đủ yếu tố: giá thành rẻ + dưỡng ẩm siêu tốt + mùi thơm nhẹ nhàng + không quá bóng. Đợt mùa đông khô kinh khủng mình lúc nào cũng phải bám dính lấy em này mọi lúc mọi nơi. Được cái là em này thoa 1 lớp thì gần như ko bóng nhưng vẫn mềm môi (nên mình hay thoa đè lên son lỳ vào giữa ngày), thoa 2-3-4 lớp thì ẩm nhiều hơn và cũng bóng dính môi nhiều hơn. Sáng hôm sau có bong da chết để mình kì nhẹ là ra.

Ngoài ra em ấy điều trị tình trạng môi khô rách nứt nặng cũng khá tốt.

‼️Điểm trừ: mình cũng đến cây thứ 3 thì ko thấy tác dụng như 2 cây đầu nữa, ko biết có phải bị nhờn ko

6, NUXE STICK 

cham-diem-review-cac-loai-son-duong-co-mint-tin-dung4

Mức độ dưỡng ẩm: 6/10Để mà nói thì sự ấn tượng của mình về em son dưỡng này lại nằm ờ mùi hương cơ. Mùi cam quýt nhẹ nhàng thơm chỉ muốn ăn luôn thỏi son :(( mê lắm mê lắm!!

Em này dưỡng kiểu nhẹ nhàng thui, nói đúng hơn là ko phải kiểu dưỡng môi mềm mọng dùng vào ban đêm đâu. Em này hợp dùng ban ngày, và hợp nhất là dùng như son lót môi đánh trước các loại son lỳ. Vì ko bóng, ko nặng môi nên đảm bảo đánh son lỳ mịn đẹp bao phê lun đó!!

‼️Điểm trừ: độ dưỡng ẩm hơi thấp.

7, NUXE LIP BALM
cham-diem-review-cac-loai-son-duong-co-mint-tin-dung7

Mức độ dưỡng ẩm môi: 10/10Mình dùng em này từ hồi có bản nắp trắng đến giờ là nắp kiểu màu mè xanh đỏ tím vàng luôn. Em này cũng có mùi cam quýt thiên nhiên nhưng mùi đậm hơn.

Dưỡng ẩm mê mê đắm đắm lun á bà con ơiiii :((( dưỡng mềm môi cực kỳ, mà nó không bị bóng nhẫy môi đâu nhé!! Chất dưỡng là kiểu sáp sáp đặc đặc nên bao phủ môi 1 lớp ẩm cực mượt. Bôi son dày thiệt dày mà ko bị bóng, chỉ thấy thơm nức nở, ko bị dính dớp ra tóc tai chăn gối nữa nè!! Siêu mê!! Sáng hôm sau dậy môi căng mọng, cũng có vụ kỳ ra da chết luôn, mà thời gian giữ ẩm môi khi ko bôi dưỡng cũng dài lắm, cỡ 4-5 tiếng đó!!

‼️Điểm trừ: HẾT HẠN quá nhanh!! Dùng miệt mài tới 2/3 lọ là đã hết hạn r :(( đúng kiểu đồ thiên nhiên mà lại tốt nữa nên thui đành chấp nhận!