Cặp Kè Với 2 Cô Nàng Kẻ Mắt Nước Điệu Đà Nhà Maybelline

Đợt đổ bộ của hàng loạt đồ Maybelline với Loreal tại Mint ắt hẳn đã khiến các nàng có phẩn choáng ngợp phải không, nhất là khu vực kẻ mắt thì thôi khỏi bàn đủ các loại luôn. Ấy đừng vội ngất nha, có tớ đây, tớ sẽ giúp các ấy phân biệt 2 cô nàng kẻ mắt nước trông y xì đúc này của Maybelline nhé. Đảm bảo mấy cô nàng trông có vẻ chảnh chọe này sẽ không làm bạn thất vọng từ giá tới chất lượng đâu nên là hãy nhanh chân tới Cặp Kè Với 2 Cô Nàng Kẻ Mắt Nước Điệu Đà Nhà Maybelline đi nha

https://www.facebook.com/mint07.myphamxachtay/videos/1941234182616180/

1. KẺ MẮT NƯỚC NÉT MẢNH HYPER SHARP LASER.

  • Đầu cọ: là điểm nổi bật của em Laser với thiết kế siêu siêu mảnh chỉ với 0.01mm, các sợi lông mềm mại, bó chặt dễ điều khiển nét vẽ từ mỏng tự nhiên đến dày cá tính
  • Khả năng chống lem, chống trôi: với công nghệ màng phim độc đáo không lem, không trôi suốt 17 giờ lại hoàn toàn dễ tẩy trang.
  • Cấu trúc ống mực được cải tiến so với phiên bản cũ giúp dòng mực chảy từ ống xuống ngòi đều hơn, đậm hơn

👉 Dành cho cô nàng thích nét vẽ mảnh tự nhiên, sát mi

2. KẺ MẮT NƯỚC ĐEN TUYỀN HYPER SHARP POWER BLACK

  • Đầu cọ: không quá mảnh mai như bé Liner nhưng cũng chỉ 0.03mm, đầu cọ được chế tác từ những sợi lông siêu mềm và siêu mảnh, không bị rớt lông, rụng hay tòe lông khi vẽ. đầu cọ vuốt nhọn, linh hoạt cho hiệu quả vẽ mắt chính xác tối ưu.
  • Độ lên màu: Nhờ công nghệ hút sáng với những phân tử carbon siêu nhỏ cho màu mực đen tuyền không thể đen hơn
  • Khả năng chống lem, chống trôi: cực kì tốt, dù có tiếp xúc với nước hay mồ hôi, nét mực cũng không bị lem, trôi và vẫn sắc sảo trong nhiều giờ liền, chỉ cuốn trôi với tẩy trang chuyên dụng. 

👉 Dành cho các nàng thích kẻ mắt sắc sảo, đậm nét

Đấy mỗi nàng 1 vẻ 10 phân vẹn cả 10 thê này thì các chị nhanh rước 2 ẻm về làm lẽ đi ạ