bo-doi-chong-nang-obagi-danh-bai-ninja-lead

Bộ Đôi Chống Nắng Obagi Đánh Bại Ninja Lead

Bộ Đôi Chống Nắng Obagi Đánh Bại Ninja Lead

Ra đường phục nhất các chị em mặc cả nghìn lớp chống nắng vào mùa này. Tớ không chịu được nóng và dễ đổ mồ hôi nên mặc nhiều quá ngạt thở muốn chết luôn.

Vậy nên cách của tớ là dùng chuẩn serum vitamin C tốt + kem chống nắng xịn + áo chống nắng Uniqlo mỏng, nhẹ, mát là đủ để tung tăng đi làm mỗi sáng rồi!!

1, Nguyên tắc: Khi dùng serum Vitamin C sử dụng dạng phái sinh L-AA trước khi bôi KCN thì nó có khả năng tăng hiệu quả chống nắng. Mà % Vitamin C càng cao thì hiệu quả càng tốt.

bo-doi-chong-nang-obagi-danh-bai-ninja-lead

Vậy nên tớ chọn serum Obagi Professional C có 20% vit C siêu tinh khiết, công thức được chế tạo tốt, thẩm thấu sâu và mang đến hiệu quả trị nám, đốm nâu rất rõ rệt.

2, KCN Obagi đến hiện tại vẫn là KCN yêu thích nhất của tớ. Không thể đổi loại khác nổi vì nó là loại duy nhất mang đến hiệu quả matte lì cả ngày, bôi nâng tone tự nhiên chứ không trắng bệch, mà lại thoáng da không gây mụn dù 10h đêm mới tẩy trang!

bo-doi-chong-nang-obagi-danh-bai-ninja-leadChất của KCN Obagi và serum Obagi. Màu thực tế serum vit C sẽ sáng hơn màu trong ảnh nha, tuy nhiên màu trong ảnh là vẫn còn dùng tốt đó ạ!

bo-doi-chong-nang-obagi-danh-bai-ninja-lead