ban-tin-thay-doi-hang-hoa-nha-mint-updating

Bản Tin Thay Đổi Hàng Hóa Nhà Mint- Updating

Gần đây hàng hóa về nhiều quá mà các hãng lại cứ thỉnh thoảng thay đổi mẫu mã bao bì, thậm chí cải tiến cả chất lượng sản phẩm nên chúng mình làm bản tin nho nhỏ này để thông báo với các bạn được rõ không lại sợ hàng không chuẩn cứ vừa dùng vừa lo lại khổ. <3

1. Phân biệt 2 bộ cọ vàng Real Technique Core Collection vs Flawless Base Set 

2 bộ cọ này thoạt nhìn tưởng khá giống nhau đều sở hữu 4 cây cọ với thân bọc kim loại màu cam chắc chắn và cả 4 em này đều là set dành cho trang điểm mặt giúp việc có lớp nền như mơ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Real Technique Flawless Base Set

• Detailer Brush: Cọ nhỏ nhất trong bộ, dùng cho che khuyết điểm, các loại phấn mắt dạng kem và có thể dùng như cọ môi.
• Buffing Brush: tán phấn nền cực nhanh không cần tốn sức, cho lớp nền mỏng đều mà vẫn giữ được độ che phủ của foundation, có thể dùng cho cả mineral foundation.
• Contour Brush: dùng tạo khối hoặc highlight, má.
• Square foundation brush : đánh kem nền

Real Technique Core Collection
• Contour Brush: Dành cho những vùng cần đánh highlight, tạo phối và má hồng.
• Detailer Brush (đầu cọ nhỏ): Dùng cho vùng che khuyết điểm hoặc đánh son môi.
• Buffing Brush (cọ to nhất): Dùng để đánh phấn nền, phủ phấn.
• Pointed Foundation brush: Tán kem nền, kem BB

2 set này giống nhau tới 75% vì đều sở hữu cọ contour brush, detailer brush với Buffing brush cơ mà điểm khác biệt duy nhất ở đây chính là cây cọ nền.
Core Collection thì cây cọ nền là Pointed Brush với thiết kế dẹt các lông xếp xen kẽ để giúp lớp nền mỏng mịn -> Phong cách trang điểm mỏng nhẹ, tự nhiên
Còn Ở Set Flawless Base thì cọ foundation được cải tiến thiết kế dạng flat ( đầu bằng) và vẫn với dáng cọ dẹt để làm tăng độ che phủ với những loại nền lỏng hơn nữa -> Trang điểm flawless không khuyết điểm

2. Sữa rửa mặt Cerave thay đổi bao bì 

ban-tin-thay-doi-hang-hoa-nha-mint-updating

Lại một đợt hàng Cerave qua đi, em đến và đi như 1 con gió, mình còn chưa định hình là các em ý có tồn tại trên kệ mà chúng đã lại nhanh chóng về tay chủ mới rồi “buồn”. Hôm trước có bạn hỏi mới giật mình nhận ra là hãng có đổi mới bao bì chút xíu ở phần hướng dẫn giới thiệu đằng sau, đẹp hơn, khoa học hơn, dễ nhìn hơn hẳn bao bì cũ kĩ, lạc hậu 😉)
Ở bao bì cũ, chúng mình sẽ bắt gặp toàn chữ là chữ, nhìn nhức hết cả mắt, chả biết đâu mà lần
Với bao bì mới thì hãng đã thêm những hình ảnh minh họa khá trực quan để giới thiệu về công nghệ, các thành phần nổi bật cũng như đặc tính nổi trội của bé sữa rửa mặt Cerave này thay cho những hàng chữ dài lê thê không điểm dừng như trước nữa rồi nhé

3. Dầu tẩy trang Fancl có thể dùng được ngay trên tay ướt

ban-tin-thay-doi-hang-hoa-nha-mint-updating

Nghe có vẻ lạ nhỉ, bình thường dùng dẩu tẩy trang có phần lích kích do phải tuân thủ nguyên tắc: TAY KHÔ – MẶT KHÔ thì massage mới đánh bay bụi bẩn tận sâu lỗ chân lông được, nhiều khi phải thêm công đoạn rửa sạch tay rồi lại lau với một cái khăn khô sạch rồi mới bắt đầu công đoạn tẩy trang.

Ấy thế mà giờ đây những việc lằng nhằng như thế đã được hãng Fancl giảm tải tức là bọn mình có thể chỉ cần rửa sạch TAY ƯỚT thôi là đã có thể massage mặt với dầu được rồi nè dù da ướt hay da khô thì hiệu quả tẩy trang của sản phẩm như nhau. Ngoài ta, Fancl cũng không cần bước thêm nước để nhũ hóa sau khi massage mà rửa luôn với nước ấm.

Dầu tẩy trang LÀM SẠCH TỐT – GIÁ HỢP LÝ- SIÊU LÀNH TÍNH thì cũng nên đầu tư cho bản thân mình để có làn da khỏe đẹp chứ nhỉ

4. Serum Timeless CFE in date lên bao bì

ban-tin-thay-doi-hang-hoa-nha-mint-updating

Ai là tín đồ của những chai serum nhà Timeless chắc phải thấu hiểu 1 điều rằng rất khó để check date cho những chai serum này bởi bao giờ bên mình order thì họ mới bắt đầu sản xuất và gửi hàng đi cho bọn mình vì thế nếu muốn check date chỉ có cách gửi mail cho hãng thui. Mà cái em CFE này cũng đỏng đảnh cơ đã phải dùng trên da khỏe mà cũng phải dùng trong 3 tháng nếu không kịp thì lại bị oxi hóa thành màu nâu cánh gián thì ôi thôi lại phải bỏ đi, thế nên là riêng em CFE này hãng in luôn date lên bao bì để chúng mình dùng cũng nhớ luôn hạn, dùng nhanh nhanh kẻo nó lại bị oxi hóa thì nghỉ dùng

5. InstaNatural Niacinamide Serum Đã Thay Đổi Công Thức

instanaturals-niacinamide-serum-da-thay-doi-cong-thuc

InstaNatural Niacinamide Serum Đã Thay Đổi Công Thức

Trời hôm trước có bé liên lạc với bên mình nói đã mua lọ này 3 lần ở Mint mà sao đến lần này mua chất serum và mùi serum lại khác quá!!

Mình thứ cứ thoải mái khác là cho đổi thôi còn liên lạc hãng sau. Thì hôm nay Mint đã nhận được phản hồi của hãng rồi đây:

instanaturals-niacinamide-serum-da-thay-doi-cong-thuc

Tin nhắn max dài không cần đọc cho đau đầu đâu các chị em 🙂) Tóm gọn lại là:

_1. InstaNatural đã quyết định bỏ đi Emusifying Wax – một loại sáp nhũ hóa tạo nên kết cấu gắn kết của sản phẩm để làm chất serum lỏng hơn, do đó thấm nhanh hơn, phù hợp hơn với cả da dầu mụn.

Đúng là quyết định sáng suốt để đời của hãng, cứ nhớ cái lần mình dứt ví mua xong mở thấy nó đặc quánh dùng vòi hút với bơm mãi mà không xong là ghét rồi!

instanaturals-niacinamide-serum-da-thay-doi-cong-thuc

Texture cũ của sản phẩm, khá đặc và khó lấy bằng vòi pump

_2. Hãng đã cho thêm một loại phức hợp thảo mộc cỏ cây hóa lá hươu vượn gì đấy gồm 5 thành phần mà quảng cáo là giúp serum thẩm thấu tốt hơn và mang lại hiệu quả cho làn da hơn. Dự định tương lai hãng sẽ cho vào tất cả các công thức.

Hèn gì mà bé kia kêu mùi khác hẳn, mình ngửi thì thấy giống mùi rosemarry tăng thêm còn bé lại bảo mùi hắc. Chắc chưa quen với mùi thảo mộc kiểu vậy.

_3. Đấy nhưng mà hãng vẫn đảm bảo là sử dụng 5 thành phần chìa khóa là Niacinamide, Hyaluronic Acid, Vitamin E, Avocado Oil nên hiệu quả kháng viêm, làm khỏe da, cấp ẩm vẫn y nguyên nha chỉ có cải tiến thêm thôi ạ.

instanatural-niacinamide-serum-da-thay-doi-cong-thuc

Vậy nên cô Mint làm một thông báo nho nhỏ để các nàng đã quen dùng Serum này rõ nhé còn các nàng chưa dùng thì mừng thêm vì chất em này giờ đã siêu lỏng rất dễ chịu.