AN TÂM VỚI DƯỢC MỸ PHẨM CHÂU ÂU - SALE UP TO 20%

AN TÂM VỚI DƯỢC MỸ PHẨM CHÂU ÂU – SALE UP TO 20%

  • Thời gian: 14/6 – 20/6
  • Freeship toàn quốc với hoá đơn > 200k

Dược mỹ phẩm là thuật ngữ ghép giữa từ dược phẩm và mỹ phẩm. Những brand được coi là dược mỹ phẩm đều phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt của dược phẩm, đồng thời cũng liên tục cải tiến với các công nghệ dưỡng da mới nhất. Chính bởi vậy, các hãng dược mỹ phẩm, đặc biệt là dược mỹ phẩm Châu Âu luôn tạo được chỗ đứng riêng trong ngành làm đẹp.

Brand Weeks – tuần lễ hàng phân phối chính hãng thứ 2 Mint chính thức gọi tên những nhãn hàng mỹ phẩm tên tuổi sau: Martiderm, Eucerin, SVR, La Roche-Posay, Vichy và Bioderma. Hãy mau chóng tận hưởng deal vì chả mấy khi Mint đồng loại có chương trình lớn thế này đâu nhaa!

AN TÂM VỚI DƯỢC MỸ PHẨM CHÂU ÂU - SALE UP TO 20%
MartiDerm: SALE 20% toàn hãng
MartiDerm là một thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Tây Ban Nha với chất lượng sản phẩm được chứng nhận bởi các chuyên gia, bác sĩ da liễu. Đây cũng là nhãn hàng đầu tiên trên thế giới cho ra đời ống Ampoule theo tiêu chuẩn dược mỹ phẩm. Các dòng sản phẩm dưỡng da của MartiDerm luôn được đánh giá cao và được hàng ngàn phụ nữ trên thế giới sử dụng mỗi ngày nhằm bảo vệ và nuôi dưỡng làn da của mình.
AN TÂM VỚI DƯỢC MỸ PHẨM CHÂU ÂU - SALE UP TO 20%
Eucerin: SALE 15% toàn hãng
Eucerin là thương hiệu đến từ Đức với tên tuổi đã sớm nổi danh tại khắp châu u. Eucerin cam kết bảo đảm về chất lượng sản phẩm dựa trên tiêu chuẩn da liễu cao cấp nhất. Những sản phẩm của hãng luôn lựa chọn các thành phần có hiệu lực và đòi hỏi các chứng minh lâm sàng, do đó sản phẩm có hiệu quả rất cao và đạt độ tin tưởng lớn của người dùng cũng như các chuyên gia da liễu.
AN TÂM VỚI DƯỢC MỸ PHẨM CHÂU ÂU - SALE UP TO 20%
SVR: Sale 15% toàn hãng
Được sáng lập năm 1962, thương hiệu Dược mỹ phẩm SVR hoạt động với tham vọng điều chế các sản phẩm chứa hoạt chất da liễu hàng đầu mà không làm hại tới sức đề kháng của da. Từ đó đến nay, SVR không ngừng phát triển, trở thành 1 trong những hãng Dược mỹ phẩm hàng đầu dành cho da nhạy cảm, đặc biệt là da nhạy cảm muốn sử dụng treatment.
AN TÂM VỚI DƯỢC MỸ PHẨM CHÂU ÂU - SALE UP TO 20%
Vichy: Sale 15% toàn hãng
Vichy là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp thuộc tập đoàn L’Oreal. Điểm đặc biệt trong các sản phẩm của hãng chính là sự có mặt của nước khoáng tinh khiết sâu trong lòng thành phố Vichy, miền Nam nước Pháp. Nước khoáng Vichy chứa tới 15 loại khoáng chất, được chứng minh có khả năng phục hồi, tăng cường hệ miễn dịch của làn da, bởi vậy mà rất phù hợp với làn da nhạy cảm.
AN TÂM VỚI DƯỢC MỸ PHẨM CHÂU ÂU - SALE UP TO 20%
Bioderma: Tặng sữa rửa mặt Simple Gel 150ml cho mọi sản phẩm > 300k
Là hãng mỹ phẩm đến từ Pháp với một mục tiêu duy nhất hướng tới Làn Da Khoẻ Mạnh dựa trên sự áp dụng sinh học tiên tiến trong ngành da liễu. Sản phẩm của Bioderma tăng cường sức khỏe làn da, bất kể mức độ nhạy cảm hay điều kiện môi trường xung quanh và được tin tưởng bởi những đối tượng có làn da nhạy cảm.
AN TÂM VỚI DƯỢC MỸ PHẨM CHÂU ÂU - SALE UP TO 20%
La Roche-Posay:
– Sale 5% toàn hãng
– Tặng 1 xịt khoáng La Roche-Posay 50ml với hoá đơn > 500k

La Roche-Posay luôn được biết đến là hãng dược mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp, hoạt động với phương châm “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn dành cho da nhạy cảm. Các sản phẩm của La Roche-Posay có thành phần lành tính, nhẹ dịu với những làn da nhạy cảm nhất cũng có thể sử dụng được. Các sản phẩm của La Roche-Posay có điểm chung là đều đem đến sự tin tưởng cho người sử dụng.