6 Sữa Rửa Mặt "Chuẩn Chỉ" Cho Da Dầu Mùa Thu Đông

6 Sữa Rửa Mặt “Chuẩn Chỉ” Cho Da Dầu Mùa Thu Đông Leave a comment

Thu đến da dầu tìm ngay 6 loại sữa rửa mặt đỉnh cao này luôn nhé!

Thời tiết thay đổi, da cũng thay đổi theo, đặc biệt da chúng ta không cố định một loại da cho cả đời. Vì thế nếu sở hữu làn da dầu, dễ nổi mụn, lỗ chân lông to như Mint đây thì phải sở hữu 1 trong 6 loại sữa rửa mặt da dầu sau đây cho mùa thu đông này nhé.

6 Sữa Rửa Mặt "Chuẩn Chỉ" Cho Da Dầu Mùa Thu Đông

  • Sữa rửa mặt SVR Sebiaclear là dòng sữa rửa mặt da dầu kết cấu dạng gel mà mình yêu thích nhất với thành phần PHA đem đến trải nghiệm làm sạch tốt, không khô da và tăng độ căng bóng cho bề mặt ngay sau khi dùng.
  • Sữa rửa mặt Fresh Soy Face dòng sữa từ đậu nành chứa nhiều acid amin, độ pH cân bằng và còn có khả năng loại bỏ lớp makeup sẽ phù hợp với mọi loại da luôn không chỉ dừng lại ở da dầu nhé.
  • Sữa rửa mặt Skin Deva Acne Cleanser cũng là một siêu phẩm lọt top được yêu thích nhưng không nhiều người biết đến với thành phần 2% Salicylic Acid giúp tăng cường khả năng làm sạch lỗ chân lông mà kì lạ là không gây căng da một chút nào.
  • Sữa rửa mặt Cerave Foaming Facial Cleanser nổi tiếng không cần phải nói nhiều về độ nhẹ dịu bởi em nó sinh ra cho làn da dầu nhạy cảm với thành phần Ceramide làm sạch mà không phá vỡ lớp màng ẩm tự nhiên của da.
  • Sữa rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng sữa rửa mặt yêu thích của mình với kết cấu dạng gel không mới lạ nhưng cảm giác em ý đem lại là sự sạch sâu, da mềm hơn sau khi sử dụng.
  • Sữa rửa mặt Paula’s Choice Skin Balancing Oil Reducing Cleanser là trùm cuối trong top với kết cấu dạng kem độc đáo cùng khả năng cải thiện sự tắc nghẽn lỗ chân lông mà da dầu thường gặp phải.

Trả lời