boi-kem-mat

5 Quy Tắc Vàng Để Bôi Kem Mắt Chuẩn

Kem mắt – sản phẩm mà nhiều người chủ quan nói có thì thừa mà không có thì thiếu. Tuy nhiên, theo thời gian vùng da quanh mắt của bạn sẽ bị lão hóa rất nhanh. Vết nhăn và chân chim sẽ hiện hữu trên đôi mắt của bạn. Vì vậy, chúng mình hãy đọc kĩ những lưu ý sau của Mint về cách bôi kem mắt chuẩn để “nâng niu” đôi mắt “trẻ trung” của mình nhé:

boi-kem-mat

 1. 20 – là độ tuổi bạn nên bắt đầu bôi kem mắt.Kể từ giây phút bạn bước sang tuổi 20, mỗi năm lượng collagen trên da sẽ sụt giảm dần dần. Vùng da quanh mắt lại là vùng da mỏng nhất, nhạy cảm nhất thế nên càng cần được chăm sóc cẩn thận từ rất sớm. Các cô gái nhớ bôi kem mắt đầy đủ mỗi tối để giữ gìn “cửa sổ tâm hồn” của mình nhé.
 2. 2 ngón áp út – là ngón tay bạn nên sử dụng để bôi kem mắt.Lý do là vì đây là 2 ngón tay có lực áp ấn rất nhẹ. Sử dụng ngón tay áp út để thoa kem mắt sẽ giúp chúng mình ngăn ngừa việc vô tình tạo thêm nếp nhăn cho da mắt.

  boi-kem-mat

 3. 1 hạt đậu – là lượng kem mắt bạn nên dùng cho mỗi lần bôi.Tuýp kem mắt nào cũng nhỏ xíu mà giá lại không hề “dễ chịu” chút nào. Thế nên rất nhiều cô gái chần chừ không mua. Nhưng hãy tưởng tượng rằng, mỗi lần bôi kem mắt, chúng ta chỉ dùng có 1 hạt đậu. Vô cùng ít cho cả 2 mắt. Thế nên những tuýp kem mắt trông tưởng đắt mà lại rẻ không ngờ. Cả năm có khi chỉ dùng hết 2 tuýp thôi ý!
 4. 1 cm – là khoảng cách tối thiểu từ mí mắt dưới tới vùng da bôi kem 

  Ban đêm khi chúng ta ngủ, chỗ kem mắt chúng ta vừa xoa có xu hướng “chạy” đến gần 2 mí mắt. Do đó nếu bạn bôi quá gần mắt thì rất có khả năng sáng hôm sau sẽ thức dậy với đôi mắt sưng vù đó. 1cm là khoảng cách tối thiểu an toàn cho chúng ta nha.

 5. 30s – là thời gian bạn mát xa vùng mắt cho kem mắt thẩm thấu đủ. 

  Chỉ 30s thôi, các cô gái dừng lại trước gương, chịu khó matxa ngược chiều kim đồng hồ quanh mắt của mình sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn. Đồng thời việc này tạo ra hơi ấm giúp kem mắt thẩm thấu nhanh hơn đó!boi-kem-mat

Chăm sóc sớm cho mắt chẳng bao giờ là thừa cả. Các “cô gái” cùng xem những sản phẩm ̀tại Mint chăm sóc cho vùng mắt mỏng manh của chúng mình nhé:

serum-mat-estee-anr-eye-concentrate-matrix
1,650,000  2,100,000 
kem-mat-meishoku-whitening-3
280,000  345,000 
kem-mat-roc
520,000 

Mint Cosmetics
Hotline: 0946197668 hoặc 0946107668
CS1: Số 7 ngõ 100 Tây Sơn (gian bên trong)
CS2: Số 104 ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh (ngõ cạnh Kodocafe)