5 Mùi Body Mist Nịnh Mũi Nhất

5 Mùi Body Mist Nịnh Mũi Nhất Leave a comment

Thì thầm nói nhỏ, nhà Mint về tràn kệ bodymist từ hai ông lớn nhà Victoria’s Secret và Bath & Body Works, nên cậu có ý định muốn mua một mùi hương mới cho tháng mới thì ghé Mint để “lựa” ngay nhé!!

Còn cậu nào chỉ có thể mua “online” thì cũng đừng ngại thử vì cô Mint xin giới thiệu ngay TOP5 mùi “bách phát bách trúng”, đảm bảo “xịt” là mê, dùng là không muốn đổi, siêu thích hợp với tiết trời THU se se này nhé.

5 Mùi Body Mist Nịnh Mũi Nhất
  • Bath & Body Works 236ml – Orange Vanilla Twist

Một mùi hương mix bánh cam ngọt, note vanilla không quá đậm nên sẽ không bị ngọt quá, vừa đáng yêu lại có chất riêng, không giống với các mùi cam chanh khác. Nếu cậu không dùng được mùi bánh mà thích “juicy” vẫn nên thử em này nhé

  • Bath & Body Works 236ml – Pink Chiffon

Là bữa tiệc trà nhẹ của những cánh hoa hồng mềm mại,lê đỏ, cánh hoa nhài, hoa tiare, sự tinh tế ẩn qua từng lớp hương, em này vừa có chất teen teen mà vẫn “ vấn vương” đắm say lắm. Muốn tán “crush” thì phải mua em này nha cậu ơii.
  • Bath & Body Works 236ml – In The Stars

Sự độc đáo của em này là các note siêu hiếm gặp ở bodymist, với hương thơm nồng nàn từ Hổ Phách và hơi ấm của trầm hương, sau xịt khoảng 5p hương cam quýt sẽ xuất hiện để làm dịu đi phần nào. Đây là mùi siêu ấn tượng, xịt một lần sẽ ko bao giờ quên.

  • Bath & Body Works 236ml – Rouge Elixir

My đẹt ti ni trong lòng tôi, tủ bodymist của các cậu không có sự xuất hiện của em này là sự thiếu xót lớn. Mang vibe quyến rũ nhưng không kém phần đáng yêu, em này siêu dữ mùi luôn ạ.
  • Bath & Body Works 236ml – Sunshine Haze

Không khí của một vườn hoa nhỏ, hoa rất “Fresh”, đơn thuần, trong lành. Tưởng tượng một buổi sáng trong lành, có nắng có gió xịt “nhẹ” em này, ngỡ tưởng mình là một bông hoa đang “toả” ngát hương. Ôi mê mê

Trả lời