5 Màu Son Cô Gái Nào Cũng Thích

5 Màu Son Cô Gái Nào Cũng Thích Leave a comment

SOS! Dành cho những bạn “Gấp lắm rồi nhưng không-biết-tặng-gì”, vào đây nghe Mint mách top 5 màu son đem đi tặng là chỉ có u mê chữ ê kéo dài thui
Dù đối tượng có là bạn nữ, em gái, hay đồng nghiệp, 5 màu son dưới đây đều đảm bảo được tiêu chí “Tốt gỗ tốt cả nước sơn”, bên ngoài lồng lộn sang chảnh, bên trong chất lượng, màu đẹp lung linh. Quan trọng hơn cả là dễ dùng, tôn da, không sợ mua xong bị chê bị trả đâu nè .
5 Màu Son Cô Gái Nào Cũng Thích
Son Thỏi Tom Ford Lip Color Satin Matte 24 Marocain – Đỏ gạch
Nếu để tả về Tom Ford 24, tớ sẽ dùng câu: Bên ngoài nhiều tiền, bên trong ấm áp. Hệt như một anh bạn trai lý tưởng, Tom Ford nổi tiếng từ tên thương hiệu đến chất son satin mịn mướt, có độ che phủ cao. Kết cấu chứa collagen và chất nền là tinh chất từ biển giúp đôi môi căng, tràn đầy sức sống.
Màu 24 Marocain đỏ gạch dễ dùng, tôn da và trắng răng bậc nhất. Màu son là một lựa chọn vừa an toàn nhưng với chất son từ Tom Ford thì lại trở thành rất đẳng cấp.
5 Màu Son Cô Gái Nào Cũng Thích
Son Kem Mac Powder Kiss Liquid Lipcolour 989 Mull It Over – Cam đất nude
Màu son 989 Mull It Over sang chảnh, chất phát ngất và đúng chuẩn trend năm nay: Tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, makeup nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh. Điểm đặc biệt là em này đánh không đã đẹp, nhưng dùng làm lớp base để mix với các màu son khác cũng đẹp không kém. Thế mới nói là đây là thỏi son bạn nữ nào cũng nên có.
Chất son cho lớp màu rõ liền từ lần nhúng cọ đầu tiên, để lại độ ẩm trên môi với cảm giác nhẹ tênh và mượt mà suốt cả ngày.
5 Màu Son Cô Gái Nào Cũng Thích
Son Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream 02 Ruby Queen – Đỏ cam gạch
Thiết kế của thỏi son khá đặc biệt: Nhìn như một viên ruby được gọt chuốt phá cách, đẹp trong mọi góc nhìn. Với những bạn gái yêu thích sự phá cách thì đây là một thỏi son dành cho bạn.
Chất son lướt trên môi tan nhẹ như kem, tại hiệu ứng satin căng nhẹ nhưng giữ màu siêu đỉnh cùng tone màu đỏ cam gạch dễ dàng yêu chiều mọi tone da.
5 Màu Son Cô Gái Nào Cũng Thích
Son Kem YSL 401 – Đỏ tuơi
Với màu đỏ tươi điển hình cùng chât son bóng mọng môi, bất cứ bạn nữ nào khi đánh YSL 401 đều có đôi môi căng và tươi tắn như trái cherry. Một màu son nên có dành cho những dịp lễ hội cần lồng lộn và rực rỡ, vì 401 sẽ thu hút mọi ánh nhìn.
Son bóng mướt nhưng lên màu chuẩn và giữ màu lâu, kể cả khi trôi đi đôi môi vẫn hồng hào xinh xắn.
5 Màu Son Cô Gái Nào Cũng Thích
Son Shu Rouge Unlimited Amplified Matte – AM BR 784 – Đỏ đất
Màu đỏ đất, nhưng tuỳ sắc tố môi mà sẽ hơi có sắc cam giúp da rạng rỡ hơn. Nếu đánh đến lớp thứ 2 thì Shu 784 sẽ chuyển thành màu đỏ đất thiên đỏ.
Chất son của Shu đặc biệt ở chỗ – đây là sự kết hợp giữa Amplified và Matte: Khi đánh lên môi mềm, mướt, không bị cặn, nhưng finish lại rất mịn và có một độ lỳ nhất định. Đảm bảo chiều lòng được những bạn gái khó tính về cả chất son lẫn màu son.

Trả lời