5 Lưu Ý Dưỡng Da Cô Mint Nhắn Nhủ Trong Tháng 10

5 Lưu Ý Dưỡng Da Cô Mint Nhắn Nhủ Trong Tháng 10 Leave a comment

Mỗi thời điểm trong năm, làn da sẽ phải đối diện với những trở ngại khác nhau do thay đổi thời tiết. Vì thế, quy trình skincare cũng cần có sự thay đổi để thích nghi, bởi nếu không, làn da rất dễ gặp phải những vấn đề tiêu cực.

Tháng 10 là thời điểm giao mùa, tiết trời dần lạnh và khô thấy rõ, nên hãy bỏ túi 5 lưu ý dưới đây để da bình yên vô sự và đẹp suốt mùa nha các nàng.

5 Lưu Ý Dưỡng Da Cô Mint Nhắn Nhủ Trong Tháng 10

1. Luôn sử dụng đầy đủ kem chống nắng

Cái nắng đã bớt gay gắt nhiều so với mùa hạ, nhưng đừng quên là tia UV vẫn luôn hiện hữu nha các cô gái. Sử dụng kem chống nắng đầu đủ sẽ bảo vệ da khỏi những tác hại như đen sạm, mất nước, nhạy cảm, lão hóa sớm,…đó.

2. Dùng serum cấp nước và làm khỏe da mỗi ngày

Hẳn là ai cũng cảm nhận rõ thời tiết những ngày gần đây hanh khô thấy rõ, kéo theo đó là độ ẩm trên da suy giảm, gây khô ráp, sần sùi, sạm xỉn mất thẩm mỹ vô cùng. Do đó đừng chủ quan mà hãy bổ sung nước và những thành phần làm khỏe da để đảm bảo da luôn căng mịn, khỏe mạnh bất chấp khô hanh nha.

3. Không sử dụng tẩy da chết hóa học quá nhiều

Sử dụng tẩy da chết hóa học để thanh tẩy tế bào chết, tăng sinh tế bào mới khỏe mạnh chỉ tốt khi chúng ta dùng với tần suất vừa đủ mà thôi. Lạm dụng chúng sẽ khiến da nhạy cảm hơn trước các tác động ngoại lai, lại còn bong tróc, căng rát, đỏ da nữa đó.

4. Thêm serum vitamin C mỗi sáng để tăng hiệu quả bảo vệ da

Ai bảo vitamin C chỉ dùng được vào buổi tối thì phải xem lại ngay nhaaa. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng dùng vit C vào ban ngày sẽ tăng khả năng chống oxy hóa, tăng hiệu quả của kem chống nắng lên rất nhiều đó. Vit C + kem chống nắng chính là đôi bạn cùng tiến, “vũ khí” bảo vệ hoàn hảo cho mọi làn da.

5. Đắp mặt nạ 2 lần/tuần

Nếu gặp tình trạng bôi hoài không đẹp thì các nàng thử bổ sung thêm mặt nạ giấy vào routine skincare xem. Kết hợp quy trình dưỡng da cơ bản hàng ngày với những sản phẩm mặt nạ chăm sóc da để các sản phẩm hỗ trợ cho nhau, mang đến làn da tươi tắn như ý.

Trả lời