5-buoc-make-up-nhe-nhang

5 bước Makeup nhẹ nhàng trong ngày nắng nhẹ

Look Book Make-up cho tuần mới của Mint và dành cho các cô nàng thích sự đơn giản, thuận tiện.

Step 1: Đầu tiên, tớ lựa chọn kem Embry vừa làm kem dưỡng ẩm song song làm kem lót cho mặt (em ý thì dưỡng ẩm quá tuyệt, tớ hoàn toàn tin tưởng vào em ý trong việc dưỡng ẩm và bảo vệ da)

Step 2: Do đêm qua thức khuya cày phim nên hôm nay dậy muộn tớ lựa chọn kem CC 123 Bourjois Perfect, phương án nhanh- gọn – nhẹ mà vẫn khiến khuôn mặt tớ được bừng sáng ^^ ( sử dụng kem CC tớ khuyến khích recommend cho các bạn da có ít khuyết điểm nha, lớp kem mỏng nhẹ không hề gây bí da và rất thật da đó ^^).

Step 3: Tớ thường xuyên thức đêm nên mắt luôn trong tình trạng mắt cú mèo, phương án tối ưu của tớ là sử dụng kem lót trước vùng da mắt để tăng độ sáng và che khuyết điểm trên vùng nhạy cảm của mắt (tớ hay dùng kem lót mắt Smahbox và Stay don’t tray làm vũ khí cho vùng mắt nhạy cảm này)

Step 4: Chuốt một ít Mascara cho đôi mắt có chiều sâu nào . Tớ cũng recommend mascara Smashbox cho những ngày make-up trang điểm tối giản vì em mascara này khá tự nhiên mà vẫn làm dài mi. Mi quá xinh quá tự nhiên luônnn ý 

Finish step: Chắc ai cũng biết bước cuối cùng và là bước vô cùng quan trọng, thiếu bước này tớ không dám ra ngoài luôn mất. Tất nhiên đó là son..son và sonnn. Hôm nay tớ make-up nhẹ nhàng, đơn giản nên sử dụng son Mac Lavie Enrouge – Em ý thì quá xinh và yêu, đỏ hồng tôn da lắm (à, đừng quên một lớp Lipbalm trước kho đánh son môi nhé, quệt một lớp Lipbalm chờ 10′ rồi đánh lipstick khiến môi mềm và thật màu môi hơn rất nhiều các nàng ạ)

Doneee, tớ đã hoàn thiện việc makeup nhẹ nhàng trong 7-10′ thôi đó đủ để tự tin bước ra ngoài rồi chứ nhỉ .
Hy vọng tuần mới sẽ vui vẻ và nhẹ nhàng như vậy ^^