tay-trang

Điều Kỳ Diệu Của Tẩy Trang

TẨY TRANG – một trong những nhiệm vụ chăm sóc da quan trọng, đóng vai trò làm sạch, giữ da mịn màng và là điệu kiện cực kỳ cần thiết để có một làn da nói KHÔNG với lỗ chân lông.
Tưởng chừng việc dùng sữa rửa mặt hằng ngày là đủ để giúp da sạch, tuy nhiên để làm sạch sâu cho da hoàn toàn sau một ngày tiếp xúc thường xuyên với khói bụi, hóa chất từ kem chống nằng, đồ make-up hay tích tụ bụi bẩn từ bên ngoài, đến cuối ngày da gần như “quá tải”, việc tẩy trang sẽ làm sạch da tốt hơn.
 
? Nếu bạn make-up, các sản phẩm make-up hầu như đều chứa gốc dầu, và việc chỉ dùng sữa rửa mặt và rửa với nước thì không thể nào làm sạch được lớp make-up trên da. Việc tẩy trang hằng ngày khi dùng kem chống nắng cũng như vậy, kem chống nắng gồm những chất cần thiết giúp bảo vệ da khỏi tác hại tia UV, ngăn ngừa tình trạng lão hóa sớm, nám và tan nhang vì vậy lượng kem chống nắng có chứa hóa chất nhất định mà sữa rửa mặt không làm sạch được. Do đó, nếu đã chăm chỉ make-up và bôi kem chống nắng thì đừng lười tẩy trang để trước khi đi ngủ da bạn sạch hoàn toàn không vương hóa chất nhé.
 
? Không trang điểm có cần tẩy trang không?
Tẩy trang thường xuyên dù không make-up để giúp da sạch hoàn toàn. Làn da của bạn luôn có dầu, tẩy trang sẽ giúp bạn làm sạch các cặn bụi tồn đọng trên bề mặt da, tác nhân gây ra xỉn màu và mụn, da được thông thoáng lỗ chân lông cũng được thu hẹp.
 
Hiểu về tầm quan trọng của làm sạch và chăm sóc da, Mint có nhập 2 dạng tẩy trang: Tẩy trang dung dịch nước (micellar cleansing water)tẩy trang dầu (cleansing oil) cho các cô gái “chăm chỉ” chăm sóc da nhé 
 
#micellarwater
Điểm cộng của tẩy trang micellar water là rất lành tính, hầu như dùng được cho mọi loại da, thành phần không cồn, không chất tạo mùi. Với tẩy trang dung dịch nước bạn thấm thấm dung dịch tẩy trang ra bông và lau nhẹ khắp mặt, lau từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên. Hiện tại mint có Nước tẩy trang Bioderma Crealine H20 Solution Micellaire, Bioderma Sébium H20 Solution Micellaire, Nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing WaterNước tẩy trang Simple Kind to Skin Micellar Cleansing Water.
 
#cleansingoil
tay-trang-dang-dau
tay-trang-dang-dau
 Với tẩy trang dạng dầu, hiện là xu hướng làm sạch da ưa thích của nhiều người, cơ chế hoạt động “dầu hòa tan dầu” mà việc làm sạch được tối ưu nhất – khi massge với dầu, dầu sẽ kéo theo các chất bẩn bám vào lỗ chân lông ra ngoài, giúp làm sạch sâu lỗ chân lông. Tẩy trang dầu đặc biệt phù hợp với những bạn cần làm sạch sâu, thường xuyên make-up hoặc da dầu. Hiện Mint có: Dầu Tẩy Trang Kose Softymo Deep Cleansing OilDầu tẩy trang Muji Cleansing Oil
Mint Cosmetics – Số 07 ngõ 100 Tây Sơn – 0946.197.668 & 0946.107.668