4 bước dưỡng đôi môi ngày đông

4 bước dưỡng đôi môi ngày đông

4 bước dưỡng đôi môi ngày đông
“Mint ơi tư vấn đi, môi mình dạo này nứt nẻ lắm!!!” Chính là câu hỏi mình nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây
Thực ra cô Mint cũng dễ dàng rơi vào tình trạng môi khô như ruộng nếu lơ là 1 trong 4 TIPS này, tuy nhiên vì đã “tuân thủ” nghiêm ngặt Bộ Bí Kíp Truyền Kì dưới đây nên may quá, mình vẫn tung tẩy đánh son lì thả ga, đi cả ngày tối về mà môi vẫn chúm chím ngon lành, không chút bong tróc
Mong là chút kiến thức của Mint về việc chăm sóc môi có thể giúp ích được cho các nàng nha

1. Bước 1 – Sử dụng son dưỡng môi nặng đô

Thôi nhé tới thời khắc này mà bạn nào còn lười dưỡng môi thì e cũng hết thuốc chữa 
 Đông lạnh tê tái thế này, da chân da tay dày thế còn nứt nẻ nói gì là đôi môi mỏng manh
 Mọi người hãy nhớ giúp Mint: PHẢI ĐÁNH SON DƯỠNG NHIỀU NHẤT CÓ THỂ, MỌI LÚC MỌI NƠI. Đặc biệt đánh son dưỡng trước khi tô son màu sẽ làm môi mềm mịn hạn chế bong tróc hơn đó. Dưỡng đôi môi ngày đông rất quan trọng đó.

Mint gợi ý cho bạn 3 ứng cử viên sáng giá sau đây:

4 bước dưỡng đôi môi ngày đông

2. Bước 2 – Tẩy da chết môi 1 tuần 2 lần

Các nàng cứ than phiền với Mint rằng mùa đông rồi, môi khô lắm, dùng son dưỡng gì cũng thấy bong tróc mãi à.  Nhưng mà các nàng ơi, phải chăng chúng ta hay quên việc tẩy da chết môi thường xuyên, môi cũng giống như mặt vậy đó, có chăm tẩy da chết thì mới hấp thu được tối đa dưỡng chất từ lớp son dưỡng được.
 Mùa đông vừa lạnh vừa lười thì Mint cực kì recommend em tẩy da chết môi Kiko Lip Scrub dạng thỏi này nha, cực kì tiện lợi luôn.

4 bước dưỡng đôi môi ngày đông

3. Bước 3 – Ủ môi với mặt nạ mỗi đêm

Nếu môi khô quá thì tìm em nha, đông này cần lắm người tình ủ môi mỗi đêm để tạm biệt sự bong tróc khô cằn. Đây là một cách hiệu quả để dưỡng đôi môi ngày đông

Mặt Nạ Ủ Môi Laneige cung cấp đầy đủ các vitamin và dưỡng chất cần thiết cho đôi môi luôn căng mọng NGẬM NƯỚC, đồng thời LÀM SẠCH TẾ BÀO CHẾT TRÊN MÔI, Cải thiện độ sáng hồng cho môi. Hương dâu ngọt ngào phảng phất sẽ mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn.

4 bước dưỡng đôi môi ngày đông

4. Bước 4 – Uống đủ nước mỗi ngày

 Không chỉ chăm sóc bên ngoài bằng son dưỡng, ủ môi , tẩy da chết mà chúng mình còn cần sự chăm sóc từ bên trong nữa để có dưỡng đôi môi ngày đông hiệu quả.

Ai cũng biết 70% cơ thể là nước. Ngoài lớp dầu tiết tự nhiên, da đặc biệt cần nước để ẩm mịn, bóng khỏe. Khi uống ít nước da chúng ta sẽ khô ráp. Và môi cũng thế! Đặc biệt, cấu tạo của môi không chứa các tuyến tạo dầu như da, vì vậy nước càng quan trọng. Nếu bạn không uống đủ nước trong ngày, môi trở nên khô và dễ bong tróc là điều khó tránh khỏi. Giải pháp đơn giản nhất là các cậu hãy cố gắng uống khoảng 1,5 lít nước mỗi ngày nhé

4 bước dưỡng đôi môi ngày đông