3-serum-highend-hua-hen-duong-trang-dinh-nhat

3 Serum HIGHEND Hứa Hẹn Dưỡng Trắng Đỉnh Nhất

3 Serum HIGHEND Hứa Hẹn Dưỡng Trắng Đỉnh Nhất

Hết hè sang thu là thời gian mà chị em có nhu cầu làm sáng da nhiều bởi vừa bước qua 1 mùa hè nắng nóng, ai chẳng muốn da mình được hồi lại chứ. Với chức năng làm sáng và làm đều màu da, 3 serum này có thể giúp bạn chẳng cần đến kem nền hay kem che khuyết điểm nữa. Hãy cùng Mint tìm hiểu nha 3 Serum HIGHEND Hứa Hẹn Dưỡng Trắng Đỉnh Nhất nhé!!

1, Serum Obagi RX C Clarifying – Đẳng cấp trị thâm nói không với kích ứng

3-serum-highend-hua-hen-duong-trang-dinh-nhat

Nhắc đến Obagi, sau Tretinol, Retinol thì Vitamin C chính là một trong những thứ đáng mua nhất. Obagi cung cấp đủ các công thức từ mạnh nhất đến nhẹ dịu tùy vào tình trạng da và quy trình của bạn. Nếu da bạn chẳng may đang trong tình trạng thâm nám nhiều, cần 1 loại serum VitC nồng độ cao thì dòng C RX chính là giải pháp tốt nhất để giảm thâm nhanh mà hoàn toàn không lo bị kích ứng

Em Obagi RX C là dòng serum chứa 10% Vitamin C và 4% Hydroquinone – sự kết hợp vàng làm nên hiệu quả của sản phẩm. Tác dụng cao trong việc chống oxy hóa, làm sáng da, điều trị hắc sắc tố tích cực trên tầng thượng bì và kích thích collagen sản sinh.

2, Serum Biologique Recherche PIGM 400

3-serum-highend-hua-hen-duong-trang-dinh-nhat

Là serum đặc trị nám, tàn nhang, thâm mụn, da không đều màu và có khả năng ngăn ngừa lão hoá, PIGM 400 đạt được những review 5* với lời khen không ngớt khắp các diễn đàn.
Đây là serum khiến cho người dùng trải nghiệm làn da sáng trong, đều màu, rạng rỡ tốt nhất. Đặc biệt là những người bị tăng sắc tố với sạm nám, thâm mụn.
Chỉ định: Dành cho da thâm sẹo mụn, da mất đàn hồi, nhiều đốm nâu, sử dụng các serum làm sáng khác không hiệu quả, không dùng được Hydroquinone.”

3, Serum Neostrata Illuminating 

3-serum-highend-hua-hen-duong-trang-dinh-nhatLoại Serum “quyền lực” này được thiết kế để làm sáng da và điều trị làn da bị ảnh hưởng bởi sự tăng sắc tố do lão hóa, biến đổi hoocmon và tiếp xúc với tia UV.

Công thức tiên tiến của Neostrata có chứa 12 chất làm sáng để phá vỡ và giảm sự xuất hiện của các sắc tố hiện tại đồng thời ngăn ngừa những đốm đen mới hình thành.

– NeoGlucosamine giúp tăng cường tẩy da chết và làm giảm sự biến màu da hiện có. Một chất kiểm soát sắc tố được cấp bằng sáng chế, kết hợp cùng Chiết xuất Licorice, Vitamin C và 7 chiết xuất Alpine Plant, giúp ức chế sự sản sinh tyrosinase (một enzym tham gia vào quá trình tạo ra melanin) từ đó ngăn chặn tận gốc quá trình hình thành thâm, nám, tàn nhang.

=> Mọi người có thể thấy Serum làm sáng, trị thâm nám của hãng này đánh vào tận gốc vấn đề, đồng thời kết hợp làm sáng cả bề mặt, do đó “song kiếm hợp bích” mà sản phẩm trở nên rất hiệu quả so với việc sử dụng các chất khác đơn lẻ