son-mac-ruby-woo-relentlessly-red

2 Cây son Mac “must have of all time”

Son MAC thì đã quá nổi tiếng rồi nhưng chọn được cho mình màu hợp cũng khá khó khăn bởi mỗi thỏi son đều có một vẻ riêng. Recommend cho các bạn 2 cây son luôn nằm trong tình trạng chỉ trực sold out của mint và hầu hết mọi người khi tìm đến MAC đều nên có 2 em này. >>> Ruby Woo & Relentlessly Red.

son-mac-ruby-woo-relentlessly-red

Mac Ruby Woo đỏ tươi cổ điển, đỏ thật sự, đỏ rõ ràng mà bạn sẽ cảm nhận được ngay khi nhìn thấy em ý. Thuộc dòng Retro Matte, là dòng son siêu siêu lì với đặc điểm lớn nhất là giữmàu cực tốt, từ 7-8 tiếng. Ruby Woo là màu hot vô cùng, được các sao cũng như giới make-up aritist ưa chuộng. Nếu bạn makeup đậm em ý sẽ cho ra màu son đỏ tươi quyến rũ còn nếu muốn makeup nhẹ nhàng, chỉ cần đánh một lớp và di ra, bạn sẽ có một màu đỏ hồng rất lạ và đẹp.

swatch-son-mac-ruby-woo
swatch-son-mac-ruby-woo

Mac Relentlessly Red đỏ hồng san hô nữ tính thuộc dòng Retro Matte, là dòng son siêu siêu lì với đặc điểm lớn nhất là giữ màu cực tốt, từ 7-8 tiếng. Mac Relentlessly Red lại không hề kén da một tí nào, ai đánh em này cũng cực kì hài lòng về độ lên màu, màu lên xinh yêu lắm lắm ý, đánh em ý xong là cả gương mặt tươi sáng và tràn đầy sức sống luôn.

swatch-son-mac-relentlessly-red
swatch-son-mac-relentlessly-red

Xem thêm các màu son mac tại đây!