Tổng hợp Son REVLON ColorBurst Matte Balm

Tổng hợp Son REVLON ColorBurst Matte Balm – hàng xách tay của Mint Cosmetics

REVLON ColorBurst Matte Balm, dòng son không làm phụ lòng bất kì cô gái nào. Tiếp nối thành công của dòng son bút chì Color Stay Just Bitten Kissable Balm Stain, cuối năm 2013, Revlon tiếp tục cho ra đời dòng son Revlon ColorBurst Matte Balm với chất son matte đúng nghĩa, son lì, không bóng nhưng vẫn giữ nguyên được độ ẩm và màu sắc xinh yêu, lên màu cực kì chuẩn như dòng Color Stay Just Bitten Kissable Balm Stain. Những cây son bút chì xinh xắn, tiện lợi để mang đi khắp mọi nơi và với đầu son nhọn, bạn không cần dùng kẻ môi thì em son này vẫn mang đến một đôi môi sắc sảo và quyến rũ cho bạn!

son-moi-revlon-colorburst-matte-balm-list
son-moi-revlon-colorburst-matte-balm-list

1, Son Revlon ColorBurst Matte Balm Unapologetic

Giá: 220k
revlon-unapologetic

Son Revlon ColorBurst Matte Balm Unapologetic, đỏ hồng lại hơi pha cam xíu, màu nhìn lạ lạ, rất hay, kiểu đẹp kiểu dịu dàng khi đánh nhẹ và nổi bật khi make đậm, thích hợp cả khi đi làm, học hay đi chơi nhé, màu son quá chi là 2 trong 1. Son chứa phức hợp bơ shea, bơ xoài và bơ dừa, cung cấp độ ẩm cho môi như là son dưỡng ý, nên không hề khô môi, mà môi nhìn cứ gọi là mướt, mượt, ,mềm, mịn, căng nhưng mà không bóng nhé. Thêm vào đó, với dưỡng chất bạc hà, Revlon ColorBurst Matte Balm Unapologetic sẽ tạo cảm giác the the mát khi đánh lên môi, rất thích nhé, mình thì cho đây là điểm cộng của các em son này, vì mát mà. Chất son matte nên giữ màu lâu trôi, bạn tha hồ ăn uống cả ngày mà môi vẫn xinh nha!

2, Son Revlon ColorBurst Matte Balm Striking

Giá: 220k
son-REVLON-colorbust-matte-balm-striking

Son Revlon ColorBurst Matte Balm Striking, đỏ tươi nhé, chưa bao giờ hết hot vì quả thật, màu đỏ của em ý thật kì diệu, đánh lên môi nhìn chỉ muốn cắn thôi ấy, đáng yêu quá mà. Lại cực kì sáng da, dù makeup hay không thì em ấy đánh một mình vẫn cho hiệu ứng da sáng, môi đỏ ” Bạch Tuyết’” nhé. Son chứa phức hợp bơ shea, bơ xoài và bơ dừa, cung cấp độ ẩm cho môi như là son dưỡng ý, nên không hề khô môi, mà môi nhìn cứ gọi là mướt, mượt, ,mềm, mịn, căng nhưng mà không bóng nhé. Thêm vào đó, với dưỡng chất bạc hà, Revlon ColorBurst Matte Balm Striking sẽ tạo cảm giác the the mát khi đánh lên môi, rất thích nhé, mình thì cho đây là điểm cộng của các em son này, vì mát mà. Chất son matte nên giữ màu lâu trôi, bạn tha hồ ăn uống cả ngày mà môi vẫn xinh nha!

3, Son Revlon ColorBurst Matte Balm Standout

Giá: 220k

Son-Revlon-ColorBurst-Matte-Balm-Standout-review2
Son Revlon ColorBurst Matte Balm Standout, màu đỏ cherry, đỏ đun chuẩn, đánh lên sang lắm, sáng mặt nữa, không hề kén da, thậm chí mình còn có cảm giác khi đánh em ấy lên mà cười thì răng trắng hơn ý. Son chứa phức hợp bơ shea, bơ xoài và bơ dừa, cung cấp độ ẩm cho môi như là son dưỡng ý, nên không hề khô môi, mà môi nhìn cứ gọi là mướt, mượt, ,mềm, mịn, căng nhưng mà không bóng nhé. Thêm vào đó, với dưỡng chất bạc hà,  Revlon ColorBurst Matte Balm Standout sẽ tạo cảm giác the the mát khi đánh lên môi, rất thích nhé, mình thì cho đây là điểm cộng của các em son này, vì mát mà. Chất son matte nên giữ màu lâu trôi, bạn tha hồ ăn uống cả ngày mà môi vẫn xinh nha!

4, Son Revlon ColorBurst Matte Balm Showy

Giá: 220k
son-Revlon-ColorBurst-Matte-Balm-shewy-review

Son Revlon ColorBurst Matte Balm Showy màu hồng tím, trông vừa đáng yêu lại vừa lạ mắt, sang mặt lắm. Bạn nào da trắng thì đánh lên trông rất đẹp luôn. Son chứa phức hợp bơ shea, bơ xoài và bơ dừa, cung cấp độ ẩm cho môi như là son dưỡng ý, nên không hề khô môi, mà môi nhìn cứ gọi là mướt, mượt, mềm, mịn, căng nhưng mà không bóng nhé. Thêm vào đó, với dưỡng chất bạc hà, Revlon ColorBurst Matte Balm Showy sẽ tạo cảm giác the the mát khi đánh lên môi, rất thích nhé, mình thì cho đây là điểm cộng của các em son này, vì mát mà. Chất son matte nên giữ màu lâu trôi, bạn tha hồ ăn uống cả ngày mà môi vẫn xinh nha!

5, Son Revlon ColorBurst Matte Balm Audacious

Giá: 220k
audacious

Revlon ColorBurst Matte Balm Audacious màu cam neon, rất nổi bật và sáng da nhé.Son chứa phức hợp bơ shea, bơ xoài và bơ dừa, cung cấp độ ẩm cho môi như là son dưỡng ý, nên không hề khô môi, mà môi nhìn cứ gọi là mướt, mượt, mềm, mịn, căng nhưng mà không bóng nhé. Thêm vào đó, với dưỡng chất bạc hà,  Revlon ColorBurst Matte Balm Audacious sẽ tạo cảm giác the the mát khi đánh lên môi, rất thích nhé, mình thì cho đây là điểm cộng của các em son này, vì mát mà. Chất son matte nên giữ màu lâu trôi, bạn tha hồ ăn uống cả ngày mà môi vẫn xinh nha!

son-moi-revlon-colorburst-matte-balm-list-so-sanh-mau
son-moi-revlon-colorburst-matte-balm-list-so-sanh-mau

Mint Cosmetics  cam kết chỉ bán mỹ phẩm xách tay chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Địa chỉ: số 7, ngõ 100, Tây Sơn, Hà Nội

Hotline: 0946.107.668 hoặc 0946.197.668

Mint Cosmetics – Save the best for U!

 

Trả lời