Tổng hợp Son Kiko

Tổng hợp Son Kiko- hàng xách tay của Mint Cosmetics

Tổng hợp Son Kiko – hàng xách tay của Mint Cosmetics

tong-hop-son-kiko_velvet_mat_lipstick-review
tong-hop-son-kiko_velvet_mat_lipstick-review

2 dòng son Kiko luôn có sẵn tại Mint Cosmetics:

A, Kiko Velvet Mat Satin Lipstick: Mã màu 604, 605, 606, 607

son-kiko-mat-velvet-Optimized

Kiko Velvet Mat Satin Lipstick – dòng son lì gây ấn tượng với mọi cô gái từ cái nhìn đầu tiên cho đến khi “tận tay” trải nghiệm. Bắt đầu từ thiết kế vỏ ngoài “sang chảnh”, cộng với việc sở hữu bảng màu tinh tế, đầy nữ tính nhưng cũng rất nổi bật, Kiko Velvet Mat Satin Lipstick tạo “điểm nhấn” trên đôi môi bạn với sắc son tươi tắn cùng chất son matte, mịn, môi không khô căng hay “bột bột” mà lại mềm , mướt mọng như “Satin”. Và hiệu ứng son lì xinh đẹp ấy dường như không bao giờ có  ” kết thúc”, vì ngoài việc son giữ màu rất “ổn”, thì ngay cả khi son phai đi, màu cũng phai đều, bám đều, môi xinh vẫn giữ được một sắc độ nhất định từ chính màu son Kiko “quyến rũ” mà bạn đã “trọn trao”.

B, Son Kiko Smart Lipstick: Mã màu 904, 908, 912, 914

Tong-hop-son-kiko-smart-lipstick-review
Tong-hop-son-kiko-smart-lipstick-review

Kiko Smart Lipstick – cây son “bán lì” “thông minh”, vì đúng như tên gọi, dù lì nhưng Kiko không làm khô môi, vẫn đủ dưỡng để bờ môi “tròn trĩnh” đón nhận những màu son đẹp tuyệt trải dài từ tông hồng nhẹ nhàng, cam rực rỡ, hay đỏ quyến rũ, để dù cho bạn là thiếu nữ mộng mơ, hay cô gái “từng trải” sẽ đều tìm được màu son cho riêng mình.

1, Son Kiko Velvet Mat Satin Lipstick 604 – Bright Orange

son-kiko-velvet-mat-satin-bright-orange-604-review-1
son-kiko-velvet-mat-satin-bright-orange-604-review-1

Son Kiko Velvet Mat Satin Lipstick 604son cam không pha đỏ thêm hồng, chuẩn màu cam rạng rỡ cho gương mặt trẻ trung. Sắc cam không quá sáng, đủ hài hòa với sắc da để tôn lên đường nét đồng thời mang thêm “sức sống” cho cả gương mặt. Kiko Velvet Mat Satin Lipstick 604 dù là son lì những vẫn cấp đủ độ ẩm cần thiết là một gợi ý “hoàn hảo” với bất kì cô gái nào yêu thích màu cam, và đang muốn tìm một thỏi son cam “tươi sáng”, thêm “ấm áp” cho những ngày đông giá lạnh và “ấn tượng” cho ngày hè nắng trong.

2, Son Kiko Velvet Mat Satin Lipstick 605 – Orange Red

Kiko_Velvet_Mat_Satin_605_Orange Red Kiko
Kiko_Velvet_Mat_Satin_605_Orange Red Kiko

Son Kiko Velvet Mat Satin Lipstick 605 đỏ cam “rực rỡ”, tôn sáng cho mọi tông da và là “điểm nhấn” tuyệt vời cho gương mặt. Dù là “party”, hay make up nhẹ nhàng, thậm chí là một cô gái no – make up, màu đỏ “sexy” kết hợp cùng tông cam “nóng bỏng” tuyệt đối đem lại vẻ trẻ trung cùng “thần thái” rạng rỡ cho bạn chỉ với 1 đường son “cơ bản”. Kiko Velvet Mat Satin Lipstick 605 không phải là một màu son“nhẹ nhàng”, nhưng chắc chắn không phải một màu son“kén chọn” vì ở mọi hoàn cảnh, cô gái với sắc môi đỏ camvẫn luôn là một cô gái tuyệt vời.

3, Son Kiko Velvet Mat Satin Lipstick 606 – Fired Red

Son-Kiko-Velvet-Mat-Satin-Lipstick-606-review-2
Son-Kiko-Velvet-Mat-Satin-Lipstick-606-review-2

Son Kiko Velvet Mat Satin Lipstick 606 – son đỏ, đỏ tươi thuần chất, sắc đỏ “hút hồn” người đối diện khiến không ai có thể ngoảnh mặt, rời mắt khỏi màu đỏ “nhức nhối” đó dù chỉ một giây. Kiko 606 đã khiến bao cô gái “mê mẩn” khi nhìn thấy bờ môi mình được “nhuộm” màu “quyến rũ”, một sắc đỏ “chân chính” bắt sáng cho mọi tông da, mang nét tươi tắn cho mọi khuôn mặt. Chỉ với một màu son, Kiko Velvet Mat Satin Lipstick 606 đủ sức tô điểm “ngọt ngào”, thêm nét “gợi cảm” cho bạn hơn hơn bất kì “tone” son nào.

4, Son Kiko Velvet Mat Satin Lipstick 607 – Passion Red

son-kiko-velvet-mat-satin-607-passion-red-hang-xach-tay-Pháp-review
son-kiko-velvet-mat-satin-607-passion-red-hang-xach-tay-Pháp-review

Son Kiko Velvet Mat Satin Lipstick 607 – Passion Red – đỏ trầm gợi cảm, đỏ cổ điển kiêu sa. Kiko Velvet 607 mang sắc đỏ của những đóa hồng nhung “kiêu kì”, không quá “thắm” nhưng cũng đủ đậm sâu để “hút” mắt người đối diện, không quá “thẫm” để Kiko có thể tôn mọi sắc da, và để soi trong gương, cô gái nào cũng sẽ say mê “làn môi” mang sắc đỏ chân chính của chính mình.

 5, Son Kiko Smart Lipstick 904 Strawberry Pink

Son-Kiko-Smart-Lipstick-904-Strawberry-Pink-hang-xach-tay-Phap-review-6

Kiko Smart Lipstick 904 Strawberry Pink màu hồng dâu cực xinh, không kén da, tông da nào cũng sẽ được tôn sáng với em ý. Cùng kết cấu son nhẹ, mướt, màu son trượt trên môi dịu dàng tệp vào môi một cách “ăn ý”, để đôi môi bạn như trái dâu chín ngọt, nhìn ngắm cũng đủ thấy “no”, thấy yêu hơn đôi môi của chính mình. Không cần gì nhiều, khuôn mặt bạn ngay lập tức sẽ trở nên tươi tắn với cây son Kiko Smart Lipstick 904 Strawberry Pink “thông minh” đầy cuốn hút.

6, Son Kiko Smart Lipstick 908 True Red

Son-Kiko-Smart-Lipstick-908-True-Red-hang-xach-tay-Phap-review-12
Son-Kiko-Smart-Lipstick-908-True-Red-hang-xach-tay-Phap-review-12

Kiko Smart Lipstick 908 True Red – đỏ từ cái tên. Son đỏ ánh cam, sắc đỏ đầy nổi bật, cùng kết cấu son nhẹ, mướt, màu son trượt trên môi dịu dàng tệp vào môi một cách “ăn ý”, thoa “chun chút” để đôi môi có vẻ nũng nịu, hay thoa đúng màu “nguyên bản” để đôi môi ấy sẽ là điểm nhấn cho cả khuôn mặt. Không cần gì nhiều, khuôn mặt bạn ngay lập tức sẽ trở nên tươi tắn với cây son Kiko Smart Lipstick 908 True Red  “thông minh” đầy cuốn hút.

7, Son Kiko Smart Lipstick 912 Rosso Cremissi

Son-Kiko-Smart-Lipstick-912-Rosso-Cremissi-hang-xach-tay-Phap-review-3
Son-Kiko-Smart-Lipstick-912-Rosso-Cremissi-hang-xach-tay-Phap-review-3

Son Kiko Smart Lipstick 912 Rosso Cremissi – đỏ của những cánh hoa hồng. Son đỏ kiêu kì hòa cùng sắc hồng tươi sáng, không kén da mà ngược lại tôn da lắm lắm, cùng kết cấu son nhẹ, mướt, son trượt trên môi dịu dàng tệp vào môi một cách “ăn ý”, cho đôi môi ngọt với màu son xinh. Không cần gì nhiều, khuôn mặt bạn ngay lập tức sẽ trở nên tươi tắn chỉ với cây son Kiko Smart Lipstick 912 Rosso Cremissi “thông minh” đầy cuốn hút.

8, Son Kiko Smart Lipstick 914 Amaranto

Son-Kiko-Smart-Lipstick-914-Amaranto-hang-xach-tay-Phap-review-8
Son-Kiko-Smart-Lipstick-914-Amaranto-hang-xach-tay-Phap-review-8

Kiko Smart Lipstick 914 Amarantoson đỏ, đỏ trầm rất sang. Đỏ tím kiêu kì một chút, “bất cần” một chút, phảng phất ” nét tây”, màu son “lạ” cùng kết cấu son nhẹ, mướt, son trượt trên môi dịu dàng tệp vào môi một cách “ăn ý” đủ để thu hút bất kì ánh nhìn nào với đôi môi “trầm” là điểm nhấn.   Không cần gì nhiều, khuôn mặt bạn ngay lập tức sẽ trở nên tươi tắn chỉ với cây son Kiko Smart Lipstick 914 Amaranto “thông minh” đầy cuốn hút.

Địa chỉ: số 7, ngõ 100, Tây Sơn, Hà Nội

Hotline: 0946.107.668 hoặc 0946.197.668

Mint Cosmetics – Save the best for U!

 

Trả lời