• Nước hoa hồng Melvita Lavander Officinalis floral water

  0 out of 5
  (0)

  Nước hoa hồng Melvita tinh chất Lavander thuộc dòng mỹ phẩm thiên nhiên của Pháp – với các thành phần đặc trưng của thảo dược tự nhiên và tinh chất Lavander có tính kháng khuẩn cao giúp làm se nhỏ lỗ chân lông, cân bằng độ PH cho làn da, làm bước sạch sâu sau khi rửa mặt, và làm bước đệm hoàn hảo để da được hấp thụ các dưỡng chất một cách tốt nhất. Sản phẩm phù hợp với các bạn da dầu và dễ nổi mụn.

  Chỉ cần xịt thứ nước trong veo thơm nức nở hương hoa lên làn da bạn, để Melvita Damask Lavander Floral Water được phát huy công dụng như toner“, cho da cân bằng được độ ph, da được cấp ẩm, mềm mượt, sẵn sàng đón nhận các bước chăm sóc da tiếp theo. Hay đôi khi mệt mỏi, đơn giản là “xịt chơi”, và cảm nhận làn sương “mỏng manh” ấy trao cho bạn cả một giấc mơ “thảnh thơi” dạo trong trong vườn Lavander thơm mát, để hương Lavander vây quanh bạn, “trọn vẹn” trên má, trên cả đôi mắt long lanh.

  Mevita Officinalis floral water là sản phẩm Best Seller của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Melvita được thành lập năm 1983, là một trong những hãng mỹ phẩm đầu tiên được chứng nhận “organic” của hiệp hội ECOCERT, chiếm tới 99% các thành phần tự nhiên, không Alcohol và chất có hại làn da của bạn ☺

  SKU: n/a
 • Nước hoa hồng Melvita Damask Rose floral water

  0 out of 5
  (0)

  Melvita Damask Rose Floral Waternước hoa hồng trong veo được chưng cất từ những cánh hoa hồng “cổ đại” Damascena – loài hoa “tự thân mình” đã “chất chứa” biết bao tinh dầu quý giá mà thiên nhiên trao tặng. Melvita khẳng định nước hoa hồng của hãng với thành phần 100% thiên nhiên, trong đó 99% được nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ, mỗi cánh hoa hồng đều sẽ rất “sạch”, đủ “an toàn” để “ấp ủ” lên da. Melvita Damask Rose Floral Water như một “quý cô thân thiện” vì độ lành tính, khó lòng gây kích ứng với mọi loại da, và vì “nước của hoa hồngMelvita sở hữu hương hoa thơm ngát, mát lành, có thể chinh phục được mọi cô gái, từ một cô nữ sinh mộng mơ cho đến khi đã là cô gái trưởng thành, sẽ đều “mềm lòng” trước hương hoa ngọt ngào của những bông hồng đọng sương sớm, của ngàn đóa hồng được “phủ trọn” sương đêm. Chỉ cần xịt thứ nước trong veo thơm nức nở hương hoa lên làn da bạn, để Melvita Damask Rose Floral Water được phát huy công dụng như toner“, cho da cân bằng được độ ph, da được cấp ẩm, mềm mượt, sẵn sàng đón nhận các bước chăm sóc da tiếp theo. Hay đôi khi mệt mỏi, đơn giản là “xịt chơi”, và cảm nhận làn sương “mỏng manh” ấy trao cho bạn cả một giấc mơ “thảnh thơi” dạo trong trong vườn hồng thơm mát, để hoa hồng vây quanh bạn, “trọn vẹn” trên má, trên cả đôi mắt long lanh.

  SKU: n/a

Showing all 2 results