• ,

  Highlight 2 ngăn MUA Luxe – Strobe Glow Highlight Kit

  0 out of 5
  (0)

  Highlight 2 ngăn MUA Luxe – Strobe Glow Highlight Kit là Kit Highlight có vẻ ngoài đầy đặn, vỏ kim loại “sáng loáng” sang chảnh, hộp kèm gương và 2 ngăn tách biệt.

  Ngăn đầu tiênHighlight dạng phấn, có nhũ và tông hồng cực tôn da, hợp với cả những tông da trắng hồng đến da tái, “thổi bừng” sức sống cho gương mặt của bạn. Hơn nữa, Highlight chỉ có chút nhũ thôi nên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng như phấn phủ kiềm dầu.

  Ngăn thứ haiHighlight dạng kem, ánh nhũ hồng, có thể mix cùng kem nền làm base cho da thêm căng bóng, hoặc làm kem lót mắt cũng giúp bám phấn và đôi mắt “long lanh” hơn. Highlight dạng kem có phần nhũ nhiều hơn so với dạng phấn, độ bám cũng khá hơn, để tăng hiệu quả Highlight, các cô gái có thể linh động sử dụng highlight dạng kem rồi sau đó phủ dạng phấn lên trên.

  Highlight 2 ngăn MUA Luxe – Strobe Glow Highlight Kit là sự kết hợp giữa Highlight Dạng PhấnDạng Kem (có thể sử dụng như Kem Lót), hợp với MỌI TÔNG DA, đặc biệt là da trắng và da hơi tái.

  SKU: n/a
 • , ,

  Highlight + Phấn phủ MUA Luxe Set & Reflect Finishing Kit.

  0 out of 5
  (0)

  MUA Luxe Set & Reflect Finishing KitKit trang điểm gồm phấn highlightphấn phủ. Lớp vỏ kim loại “sáng loáng” sang chảnh, hộp kèm gương và 2 ngăn tách biệt.

  Ngăn đầu tiên Highlight Dạng Phấn, là sự pha trộn giữa Highlight Tông trắng và những “hạt vàng” óng ánh, tạo nên một màu highlight “ánh đồng” tôn da hoàn hảo, cực kỳ hợp với những nàng da ngăm, “ước ao” một làn da bóng khoẻ, đầy sức sống.

  Ngăn thứ hai Phấn Phủ Kiềm Dầu tông trong suốt, không thay đổi tông da nhiều, đem đến vẻ ngoài tự nhiên cùng khả năng kiềm dầu 6-8 tiếng đồng hồ.

   

  SKU: n/a

Showing all 2 results