• Mascara Heroin Kiss Me 3 in 1

  0 out of 5
  (0)

  Mascara Heroin Kiss Me 3 in 1 sẽ tạo một hàng mi dài GẤP 1,5 LẦN hàng mi vốn có, chống nước cao cùng thành phần chiết xuất từ hoa cúc, dầu hoa trà giúp làm mềm bờ mi vô cùng tự nhiên. Kéo dài lông mi của bạn lên đến 120% với lớp phủ Thepolymer giúp các sợi được trộn đều với chất lỏng mascara để chúng bám chặt vào từng sợi mi mà không vón cục. Không thấm nước, nước mắt, dầu, mồ hôi và bã nhờn. Mint hiện đang có dòng màu tím Volume & Curl: làm dày và cong mi. Màu Mint có là màu nâu.

  SKU: n/a
 • Mascara Isehan Heroine Kiss Volume & Curl Super WaterProof

  0 out of 5
  (0)

  Mascara Isehan Heroine Kiss Me Volume & Curl Super WaterProof hàng xách tay chính hãng từ Nhật, Mintcosmetics cam kết chất lượng từng sản phẩm cho các bạn nhé!

  Mascara Isehan Heroine Kiss Me Volume & Curl Super WaterProof – dài và dày, cho những bạn mi thưa, mi ngắn.

  Luôn nằm trong top đầu các sản phẩm mascara được ưa thích nhất do người tiêu dùng bình chọn tại Nhật Bản. Sản phẩm Mascara Isehan Heroine Kiss Me Volume & Curl Super WaterProof phù hợp với mọi dạng lông mi, tạo một hàng mi cong, dày huyền bí và ấn tượng.

  Thiết kế đầu chổi đặc biệt có lông dài thuôn dần như cánh quạt giúp mở khẩu độ lông mi cực đại, khiến hàng mi cong vút, đen dày tự nhiên.

  Được kế thừa những ưu điểm của đàn anh Mascara Isehan Heroine Make Kiss Me Volume & Curl đồng thời có khả năng chống thấm nước cực cao do cấu tạo có gốc Polymer bao bọc, có thể chống lại mồ hôi, nước mắt, dầu suốt cả ngày. Bạn có thể thoải mãi làm đẹp cho hàng mi cong của bạn bất cứ lúc nào mà không lo bị lem ra ngoài.

  Khả năng chống nước và thành phần chiết xuất từ hoa cúc tác dụng giữ ẩm và dầu hoa trà làm mềm giúp bờ mi trông sẽ không bị khô hay làm cứng mi như các sản phẩm mascara thông thường khác. Từng ấy công dụng Mascara Isehan Heroine Kiss Me Volume & Curl Super Water Proof xứng đáng được lọt vào danh sách các sản phẩm “must-have” của các cô gái ưa thích một hàng mi cong, dày tơi tự nhiên.

  SKU: n/a
 • Kẻ Mắt Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner

  0 out of 5
  (0)

  Kẻ Mắt Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner – luôn nằm trong top đầu các sản phẩm kẻ mắt được ưa thích nhất do người tiêu dùng bình chọn tại Nhật Bản. Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner với thiết kế đầu siêu mảnh chỉ 0,1mm rất dễ dàng để các cô gái “biến hóa” cho đôi mắt thành những đường nét thanh mảnh, tự nhiên hay sắc nét, gợi cảm. Công thức chống nước cực tốt kể cả đi mưa hay đi biển.

  SKU: n/a
 • Mascara Isehan Heroine Kiss Me Long & Curl Super Water Proof

  0 out of 5
  (0)

  Mascara Isehan Heroine Kiss Me Long & Curl Super Water Proof hàng xách tay chính hãng từ Nhật, Mintcosmetics cam kết chất lượng từng sản phẩm cho các bạn nhé!

  Mascara Isehan Heroine Kiss Me Long & Curl Super Water Proof – cong và dài, cho những bạn có lông mi dày rồi nhưng bị thẳng, khó làm cong

  Luôn nằm trong top đầu các sản phẩm mascara được ưa thích nhất do người tiêu dùng bình chọn tại Nhật Bản. Sản phẩm Mascara Isehan Heroine Kiss Me Long & Curl Super Water Proof phù hợp với mọi dạng lông mi, tạo một hàng mi dài gấp 1,5 lần hàng mi vốn có. Khả năng chống nước và thành phần chiết xuất từ hoa cúc tác dụng giữ ẩm và dầu hoa trà làm mềm giúp bờ mi trông sẽ không bị khô hay làm cứng mi như các sản phẩm mascara thông thường khác. Từng ấy công dụng Mascara Isehan Heroine Kiss Me Long & Curl Super Water Proof xứng đáng được lọt vào danh sách các sản phẩm “must-have” của các cô gái ưa thích một hàng mi cong, dài, tơi tự nhiên.

  Thiết kế đầu chổi hơi cong chếch lên rất dễ dàng tạo cong và apply lên mi của bạn đôi mắt bạn sẽ to tròn, cuốn hút.

  Được kế thừa những ưu điểm của đàn anh Mascara Isehan Heroine Make Kiss Me Long & Curl đồng thời khả năng chống thấm nước cực cao bạn có thể thoải mãi làm đẹp cho hàng mi cong của bạn bất cứ lúc nào mà không lo bị lem ra ngoài.

  Để biết thêm về cách thức mua hàng  và tư vấn mua hàng các bạn liên hệ với chúng mình qua Contact này nhé: 0946.107.668 hoặc 0946.197.668

  Mintcosmetics – Số 7 Ngõ 100 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội,Việt Nam- địa chỉ mua mỹ phẩm xách tay uy tín và chất lượng!

  SKU: n/a

Showing all 4 results