• Son Fenty Beauty By Rihanna Lipstick – Spanked

  0 out of 5
  (0)

  Son Fenty Beauty By Rihanna Lipstick – Spanked – Vẻ đẹp quyến rũ tựa những cánh hồng khô.

  Rihanna thật biết làm xiêu lòng những tín đồ làm đẹp khi cho ra mắt những thỏi son tuyệt vời. Từ chất son tới packaging sang trọng đều không thể chê được.

  Spanked – tone hồng đất vừa quen vừa lạ, không quá tối hay gây bợt da. Hay nói đúng hơn em ấy giống màu của những cánh hoa hồng khô ấy. Bí ẩn, quyến rũ nhưng không kém phần trẻ trung, nữ tính

  Bên cạnh đó là chất son cực đỉnh cùng độ bền màu rất tốt. Thuộc dòng Mattemoiselle Plush Matte lên màu mịn mướt và chuẩn màu chỉ sau một lần quệt. Khoảng 20 phút sau son sẽ lì hơn và không bị xê dịch nhiều khi bặm, siêu nhẹ môi nhé

  Cứ nghĩ Son Fenty Beauty By Rihanna Lipstick – Spanked đơn giản thôi. Nhưng trải nghiệm rồi mới thấy đẹp xuất sắc luôn.

  SKU: n/a
 • Son Fenty Beauty By Rihanna – Uncensored

  0 out of 5
  (0)

  Fenty Beauty UNCENSORED – Perfect Universal Red – thỏi son đỏ lạnh vô cùng quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.

  Rihanna thật sự thành công khi ra mắt thỏi son “Tốt gỗ tốt cả nước sơn”, đốn gục bao trái tim về mọi phương diện.

  Về packaging, thật độc đáo khi em ấy được thiết kế tựa như 1 lọ nail polish với phần thân bằng thuỷ tinh trong suốt và đầu cọ ánh kim, trông sang chảnh thật sự. Chổi son cũng “chẳng giống ai”, thiết kế đầu cọ như vậy giúp việc tô son trở nên dễ dàng hơn.

  Về chất son của Son Fenty Beauty By Rihanna – Uncensored 1 từ thôi, ĐỈNH. Chất son khá lỏng, lớp finish matte nhưng cực kì cực kì mềm, mịn và nhẹ môi, chẳng có tí cảm giác gì là mình đang đánh son cả.

  Màu son, ĐỈNH TIẾP, Son Fenty Beauty By Rihanna – Uncensored là một tone đỏ thuần trung tính, hơi lạnh chút, bất kể bạn da trắng hay ngăm đều dùng được hết. Fenty Beauty By Rihanna – Uncensored là một sắc son vô cùng tôn da, hợp với mọi hoàn cảnh.

  Thật xuất sắc mà, tìm mãi chẳng biết chê Fenty Beauty Uncensored ở điểm nào khi em ấy cứ làm siêu lòng bao trái tim như vậy đó.

  SKU: n/a
 • Son Fenty Beauty By Rihanna Lipstick – Freckle Fiesta

  0 out of 5
  (0)


  Son Fenty Beauty By Rihanna Lipstick – Freckle Fiesta Cam gạch đẹp nức lòng người
  Sắc cam gạch luôn là tông được các nàng săn lùng nhất, Son Fenty Beauty By Rihanna Lipstick – Freckle Fiesta sở hữu một sắc cam gạch độc, lạ, tôn da chắc chắn sẽ làm siêu lòng mọi cô gái.

  Đến từ Fenty Beauty của Rihanna,
  Son Fenty Beauty By Rihanna Lipstick – Freckle Fiesta
  sẽ không làm bạn thất vọng bởi packging siêu sang chảnh với vỏ được phủ một lớp tráng gương nhấp nhánh.

  Tuy thuộc dòng son lì nhưng dòng son Mattemoiselle Plush Matte sẽ không khiến môi bị khô mà rất mướt khi đi lên môi nữa.

  SKU: n/a

Hiển thị một kết quả duy nhất