• Che Khuyết Điểm EM Cosmetics The Great Cover Up Ultimate Concealer

  0 out of 5
  (0)

  Nếu một ngày thức dậy và bạn muốn làm biến mất đi hoàn toàn những khuyết điểm của mình thì hãy tìm đến bé Che Khuyết Điểm EM Cosmetics The Great Cover Up Ultimate Concealer

  Tin cô Mint đi, đó chắc chắn là khởi đầu hoàn hảo cho một ngày mới.

  Đúng như cái tên Che Khuyết Điểm EM Cosmetics The Great Cover Up Ultimate Concealer, khả năng che phủ là điểm sáng chói nhất của bé này. Mọi quầng thâm mắt, sẹo mụn, sẹo thâm đều có thể được che phủ đến tận khuyết điểm cuối cùng

  Chất kem xốp, mịn, dễ tán. Với quầng thâm mắt, tớ thường dùng để hai ngón tay áp út xoa ấm kem rồi tán lên, như vậy sẽ che được tốt hơn và giữ màu kem lâu hơn đó ạ. Còn thâm mụn thì dùng một cây chổi đầu mảnh để chấm sẽ che phủ được tốt hơn mà đỡ tốn kem hơn ý

  Dẫu biết yêu thương là phù phiếm, nhưng phải làm sao khi đã mê chị Michelle Phan một rồi mà mê bé che khuyết điểm của chị còn hơn ý, tớ nguyện trung thành trọn đời với Em Cosmetics thôi.

  Mint có sẵn các màu:
  Fair Warm: da sáng
  Fair Neutral: da trắng
  Light Warm: da trung bình
  Medium Neutral: da ngăm

  SKU: n/a
 • Kẻ Mắt Nhũ EM Cosmetics

  0 out of 5
  (0)

  Kẻ Mắt Nhũ EM Cosmetics – Bí kíp cho mắt to tròn long lanh.

  Chắc hẳn cô nàng nào cũng muốn có một đôi mắt to tròn long lanh đúng không nào?

  Nhờ có bí kíp kẻ mắt viền trong, viền màu trắng, màu nhũ từ xứ sở Hàn Quốc mà đôi mắt châu Á xíu xiu của chúng mình sẽ có cảm giác lớn hơn đáng kể đó!

  Kẻ Mắt Nhũ EM Cosmetics thì có gì hay? Thứ nhất là bởi kết cấu liquid nên cực lâu trôi. Dạng kẻ mắt nước nên dễ dàng tạo thành những đường lấp lánh bé xíu xiu làm đôi mắt sáng, to nhưng vẫn rất tự nhiên nha!!

  Hiện tại Kẻ Mắt Nhũ EM Cosmetics nhà Mint có 2 màu là
  Snow: màu trắng
  Silver: ánh nhũ bạc

  2 màu này dùng được tất tần tật các kiểu make up từ bánh bèo cho đến cá tính nhé! Ui của hiếm này á, khó tìm lắm nhaa, cô Mint cũng phải tìm đỏ mắt mới thấy chiếc bút kẻ mắt nhũ siêu mảnh như thế nè đó.

  SKU: n/a
 • Son Dưỡng Màu Em Cosmetics Pillow Plush Cushiony Lip Balm

  0 out of 5
  (0)

  Đôi môi ửng hồng tự nhiên với Son Dưỡng Màu Em Cosmetics Pillow Plush Cushiony Lip Balm

  Son Dưỡng Hũ Em Cosmetics Pillow Plush Cushiony Lip Balm là son dưỡng môi có màu nhẹ (cụ thể màu bubble gum là màu hồng phớt) và hơi bóng, tạo cảm giác môi đầy đặn, sexy rất “tây”

  Chất son đặc, nhiều dưỡng, môi khô nứt nẻ quanh năm dùng em này thì đảm bảo “bên nhau trọn đời” luôn! Cộng thêm mùi hương vanila ngọt ngào nhưng không gây nồng khó chịu.

  SKU: n/a

Hiển thị một kết quả duy nhất